Đao Phong Vô Song cho điện thoại, máy tính bảng là game nhập vai cực hot hiện đang làm mưa làm gió trong làngh game Việt chỉ sau ít ngày ra mắt. Game gây ấn tượng mạnh với các game thủ từ đồ họa đẹp mắt đến hệ thống gameplay chất lừ.

Mới đây NPH VTC Mobile đã tung ra thị trường game Việt một siêu phẩm game nhập vai đình đám mang tên Đao Phong Vô Song. Chỉ sau 2 ngày chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, tựa game hấp dẫn này đã leo lên đứng vị trí số 1 Top ứng dụng xu hướng trên cửa hàng CH Play và Top 10 ứng dụng miễn phí tại App Store khi thu hút hàng triệu lượt tải về, hàng chục cụm máy chủ mới cùng hàng trăm bang hội được mở. Với sự kiện mở đầu sôi động mang đến nhiều giftcode khủng, sự thành công của game Đao Phong Vô Song cho smartphone cũng là điều dễ hiểu.

Game Đao Phong Vô Song Miễn phí cho Android, iOS 

Đến với gMO Đao Phong Vô Song miễn phí người chơi sẽ được chìm đắm trong bối cảnh Tam Quốc với những trận chiến dữ dội giữa 3 nước Nguy, Thục và Ngô với vai trò là một anh hùng nắm trong tay sứ mệnh bình định thiên hạ. Chính vì thế bạn sẽ được gặp lại các danh tướng nổi tiếng trong nguyên tác như: Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Lã Bố, Triệu Tử Long… Đáng chú ý là bạn sẽ có những trải nghiệm thị giác hoàn hảo với game Đao Phong Vô Song cho Android bởi những hình ảnh chất lượng cao, kỹ năng tráng lệ được xử lý bằng công nghệ engine Unity 3D tiên tiến.

Game Đao Phong Vô Song Miễn phí cho Android, iOS 

Trong thế giới Đao Phong Vô Song trên điện thoại bạn sẽ được tự do phát triển nhân vật theo cách riêng của mình dựa trên 5 loại vũ khí với 4 kỹ năng cho từng từng loại cũng như chiêu thức và mức độ gây sát thương khác nhau bao gồm: Đại Đao, Quyền Tháo, Song Nhẫn, Vũ Phiến và Cung Tiễn. Đặc biệt người chơi có thể thay đổi vũ khí sử dụng ngay cả khi trận chiến đang diễn ra giúp xoay chuyển tình thế một cách đầy bất ngờ. Bên cạnh đó game Đao Phong Vô Song cho iOS còn sở hữu thêm nhiều tính năng đặc sắc như thú cưỡi, khảm nạm, cường hóa trang bị, kinh mạch.

Game Đao Phong Vô Song Miễn phí cho Android, iOS 

Những gì bạn cần làm trong game nhập vai Đao Phong Vô Song là hãy cố gắng phát triển các tướng mạnh mẽ để xông pha chiến trận – nơi diễn ra những màn chặt chém đã tay với những combo liên trảm vô cùng đẹp mắt. Mặt khác game có tích hợp chức năng đánh tự động khi đạt một cấp độ nhất định giúp người chơi được rảnh tay. Bên cạnh hoạt động chiến đấu với những game thủ khác, Đao Phong Vô Song cho iPhone, iPad vẫn mang đến vô số phụ bản lớn nhỏ có độ khó tăng dần để thử thách bản lĩnh của các game thủ. Trong mỗi trận chiến sinh tử bạn sẽ được gọi tối đa 3 tướng tham gia chiến đấu tiêu diệt đối thủ.

Game Đao Phong Vô Song Miễn phí cho Android, iOS 

Các hoạt động ingame của Đao Phong Vô Song APK rất phong phú, đa dạng, điển hình như: Vận Tiêu, Bang Chiến, Huyền cảnh tổ đội, câu cá… Game là sân chơi hấp dẫn cho bạn thể hiện sự thông minh của mình và đưa các danh tướng đến chiến thắng vinh quang. Hãy nhanh tay tải game Đao Phong Vô Song cho Android, iOS để bắt đầu xây dựng nhân vật với kỹ năng mạnh mẽ cùng trang phục bắt mắt (giáp Tiềm Uyên, giáp Diệu Nhật, giáp Viêm Hoàng, chiến kỳ Bát Hoang Lục Hợp, Loạn Càn Khôn, Nghịch Thiên Địa…) và tham gia vào những trận chiến khốc liệt.