Đến với game Đạo Mộng Tam Quốc cho điện thoại, máy tính bảng Android và Java bạn sẽ được quay ngược dòng thời gian về thời tam quốc bởi một chú rồng để kề vai sát cánh với Lưu Bị cùng những danh tướng của nhà Thục xông pha chiến trận.

Đạo Mộng Tam Quốc là game nhập vai hành động (ARPG) hấp dẫn có cốt truyện hư cấu kể về nhân vật Sở Vũ và người anh em Tả Thứ cùng chung đam mê tìm kiếm cổ vật. Công việc của hai người vẫn rất êm xuôi và yên ổn cho đến khi vô tình phát hiện ra bảo vật Tam Quốc đã kích hoạt một con rồng lớn xuất hiện cuốn họ ngược dòng thời gian trở về với thời kỳ Tam Quốc loạn lạc phân tranh đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Liệu Sở Vũ và Tả Thứ có hòa nhập được với sự thay đổi quá khác biệt so với hiện tại họ đang sống không?

Game Đạo Mộng Tam Quốc Miễn phí về Di động 

Tham gia game Đạo Mộng Tam Quốc cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật Sở Vũ thông minh và gan dạ đã nhanh chóng bắt kịp thời thế để tìm đến quân nhà Thục – nơi có những vị tướng lừng lẫy vang danh sử sách như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân…. Theo đó Đạo Mộng Tam Quốc miễn phí sẽ đưa bạn trở thành một danh tướng uy phong lẫm liệt của Lưu Bị khi trực tiếp xông pha vào trận mạc chiến đấu với quân thù, dẹp loạn cho giang sơn xã tắc và ghi dấu những chiến tích riêng cho mình.

Game Đạo Mộng Tam Quốc Miễn phí về Di động 

Với game mobile Đạo Mộng Tam Quốc bạn sẽ được khám phá hệ thống vũ khí và vật phẩm cực đồ sộ cũng như các lò đúc, lò rèn vũ khí để trang bị cho nhân vật của mình trước những trận chiến đầy thử thách. Mặt khác Đạo Mộng Tam Quốc cho Android, Java sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt với những hình ảnh mang phong cách hoạt hình rõ nét cùng hiệu ứng kỹ năng hoành tráng. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh sống động hào hùng khí thế sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chiến tranh Tam Quốc.

Game Đạo Mộng Tam Quốc Miễn phí về Di động 

Là một game mobile có cốt truyện hư cấu mới lạ khi có sự đan xen giữa hiện tại và thời kỳ lịch sử đã được ghi lại trong sử sách với những cuộc chiến tranh dữ dội nhất. Game Đạo Mộng Tam Quốc APK là món quà tinh thần thú vị và hấp dẫn dành cho những game thủ yêu thích thể loại nhập vai hành động cũng như đề tài tam quốc. Hơn thế nữa đây còn là một game offline cho phép bạn tham gia chinh chiến suốt cả ngày mà không lo mất tiền. Nhanh tay tải Đạo Mộng Tam Quốc cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá những điểm thú vị mà game mang lại.

Game Đạo Mộng Tam Quốc Miễn phí về Di động