Cơn sốt Đao Kiếm Giang Hồ đã lan tỏa ra khắp mọi miền đất nước. Hãy nhanh tay tải game Đao Kiếm Giang Hồ miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để thể hiện bản lĩnh cá nhân của mình và tranh chức vị Cửu Ngũ Chí Tôn

Đao Kiếm Giang Hồ là một trong những game mobile nhập vai kiếm hiệp đình đám do VTC phát hành ra cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Game được xây dựng và phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển Vũ Động Càn Khôn của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu với bối cảnh kỳ ảo, huyền bí. Tải Đao Kiếm Giang Hồ cho di động, game thủ sẽ được hóa thân thành một thanh niên trẻ tuổi với khí chất hơn người đã dấn thân vào chốn giang hồ, trải qua bao nhiêu gian nan thử thách và cuối cùng được suy tôn làm Anh Hùng Tam Giới – Cửu Ngũ Chí Tôn.

Game Đao Kiếm Giang Hồ Miễn phí cho Android và iOS

Tương tự như trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp đã có mặt trên thị trường khác, Đao Kiếm Giang Hồ cho điện thoại, máy tính bảng cũng bao gồm đầy đủ các tính năng hấp dẫn như: chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server,…. Hơn thế nữa người chơi sẽ còn được trải nghiệm nhiều phụ bản có đến hơn 30 tầng.

Game Đao Kiếm Giang Hồ Miễn phí cho Android và iOS

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn, Đao Kiếm Giang Hồ cho iOS, Android còn gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi nhiều đặc sắc khác khó có thể chối từ phải kể đến là: hệ thống PK nảy lửa, đánh Boss, hệ thống phụ bản đa dạng, PK Võ Hội Đảo để tỉ thí với những bậc Cửu Ngũ Chí Tôn liên sever, Bang Hội Tranh Bá, Quốc Gia Đại Chiến, Bá chủ Thiên Hạ, Thần Binh Luyện Khí, Giác Đấu Chiến Kỵ.

Game Đao Kiếm Giang Hồ Miễn phí cho Android và iOS

Tải game Đao Kiếm Giang Hồ cho Android (APK) và iOS, người chơi sẽ được giao dịch tự do tại bất kỳ vị trí nào đó trong game, giúp cho việc giao dịch diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Ngoài ra bạn còn được tham gia các hoạt động thú vị như tặng hoa và kết hôn trong không gian cực kỳ lãng mạn. Điều đáng chú ý là cuộc tuy tìm người nữ nhi đứng đầu thiên hạ vẹn toàn cả tài lẫn sắc – Bá Chủ Tình Nữ.

Game Đao Kiếm Giang Hồ Miễn phí cho Android và iOS

Game Đao Kiếm Giang Hồ được thiết kế trên nền đồ họa 2,5D với những đường nét vô cùng tinh xảo giúp mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho người chơi. Chuyển động của nhân vật cũng hết sức mượt mà với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, ấn tượng tạo nên một siêu phẩm game đầy cuốn hút và me hoặc. Trăm lần nghe cũng không bằng một lần trải nghiệm nên bạn hãy thử một lần tải Đao Kiếm Giang Hồ cho Android và iOS để khám phá game nhé.