Được xây dựng trên bối cảnh Tam Quốc phân tranh và hỗn loạn với lối chơi thẻ bài kết hợp nhập vai vô cùng hấp dẫn. Game Đại Tướng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho điện thoại và máy tính bảng để giải trí trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Đại Tướng là một trong những game thẻ bài đặc sắc dành cho điện thoại, máy tính bảng nay đã được nhà phát hành Smobi cập bến về Việt Nam và đưa đến tay các game thủ trong làng game Việt. Game Đại Tướng sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ấn tượng bởi sự đa dạng về hệ thống thẻ bài khi được phân chia thành 7 loại bài khác nhau theo đặc điểm của những danh tướng trong lịch sử Tam Quốc với mối quan hệ tương sinh tương khắc khó lường. Bên cạnh đó các thẻ bài còn được phân chia theo cấp độ sao và cấp độ quý hiếm.

Game Đại Tướng cho Android và iOS Miễn phí

Nhìn chung gMO Đại Tướng cho Android, iOS được thiết kế trên nền 2D đơn giản nhưng vẫn mang đến ấn tượng cực mạnh nhờ chuyển động khá mượt mà trên cả những thiết bị di động có cấu hình thấp. Tạo hình nhân vật trong game mang đậm phong cách Chibi với những biểu cảm được thể hiện rất sinh động. Cùng với đó là giao diện hiển thị dễ nhìn do các phím chức năng được bố trí khoa học và hợp lý. Game Đại Tướng cho iOS còn gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt được xem là điểm nhấn của game.

Game Đại Tướng cho Android và iOS Miễn phí

Đến với Đại Tướng cho di động (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) bạn sẽ được hòa mình vào thế giới ảo rộng lớn với rất nhiều màu sắc khác nhau. Bạn sẽ trở thành một vị đại tướng oái phong lẫm liệt thời Tam Quốc với khả năng điều binh khiển tướng tuyệt đỉnh. Đây là sân chơi hấp dẫn cho bạn thỏa sức phối hợp các thẻ bài lại với nhau để tạo ra thế trận bất bại đe dọa đến sự an nguy của đối thủ. Game Đại Tướng cho điện thoại sẽ đưa bạn đến nhiều trận chiến khác nhau, mỗi trận bao gồm 3 hiệp với 6 quân bài. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng tạo ra thế trận khắc chế đối thủ.

Game Đại Tướng cho Android và iOS Miễn phí

Nhanh tay tải game Đại Tướng cho Android và iOS để được cảm nhận khí thế hào hùng của thời Tam Quốc với những vị tướng tài ba của lịch sử mà tên tuổi vẫn vang mãi đến tận bây giờ. Hơn thế nữa bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh cũng như tài trí của mình, đồng thời rèn luyện khả năng tư duy chiến thuật để có thể nhanh chóng trở thành một vị tướng tài ba nhất thế giới game mobile Đại Tướng miễn phí. Thật tuyệt vời và thú vị phải không các bạn?

Game Đại Tướng cho Android và iOS Miễn phí