Đại Thánh Vương – game nhập vai đề tài Tây Du Ký cho tất cả fan hâm mộ nay đã được Soha Game phát hành trên điện thoại và máy tính bảng. Nhanh tay tải game để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn với các cuộc đại chiến đầy kịch tính.

Game Đại Thánh Vương là tựa game nhập vai online MMORPG – thể loại game được nhiều game thủ yêu thích nhất. Game có sức cuốn hút mạnh mẽ với những game thủ thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x. Sở dĩ như như vậy là do sản phẩm game đặc sắc này được lấy cảm hứng từ đề tài tây du ký vốn khá quen thuộc với tuổi thơ dữ dội của không ít game thủ. gMO Đại Thánh Vương sẽ cho bạn gặp lại những nhân vật quen thuộc như Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng, Trư Bắt Giới, Sa Tăng, Bạch Cốt Tinh….

Game Đại Thánh Vương Miễn phí cho Android, iOS 

Sau khi tải game Đại Thánh Vương APK bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều cuộc chiến hấp dẫn phải kể đến như đại chiến Bạch Cốt Tinh hay Lục Nhị Mỹ Hầu… với những cải biến mới lạ so với các tựa game mobile cùng đề tài khác. Trong đó game xoáy sâu vào cuộc chiến giữa Mỹ Hầu Vương và Lục Nhị Mỹ Hầu – yêu hầu giống hệt Tôn Ngộ Không nhưng ma tính quá mạnh đã bị Phật Tổ nhốt trong Thiên Am. Tuy nhiên nó đã thoát ra ngoài, đánh trọng thương cả Đấu Chiến Thắng Phật và tự phong mình là Ngoại Đạo Mỹ Hầu khiến tam giới không khỏi lo lắng.

Game Đại Thánh Vương Miễn phí cho Android, iOS 

Đáng chú ý là gMO Đại Thánh Vương cho Android, iOS hỗ trợ các game thủ cày đồ và hệ thống do dịch tự do thông qua hàng loạt hoạt động hấp dẫn khó có thể bỏ qua như săn Boss Hoàng Kim để làm giàu. Mặt khác game cho phép bạn biến hóa thành gần 100 nhân vật khác nhau bao gồm: Thái Thượng Lão Quân, Nhị Lang Thần Dương Tiễn, Tháp Tháp Lý Thiên Vương, Tứ Đại Thiên Vương… hay thậm chí là yêu tinh Cửu Vĩ Linh Hồ, Thỏ Ngọc Yêu, Tiểu Hỏa Hầu…. Qua đó cuộc đại chiến chinh phục Lục Nhị Mỹ Hầu trong Đại Thánh Vương cho điện thoại, máy tính bảng sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Game Đại Thánh Vương Miễn phí cho Android, iOS 

Đặc biệt Đại Thánh Vương miễn phí là game mobile online đầu tiên cho phép các game thủ lập tổ đội vượt phụ bản với số thành viên lên tới 10 người. Chính vì thế những phụ bản khó khăn như: Quấy Đả Long Cung, Đại Náo Thiên Cung, Đại Chiến Đại Phủ… sẽ dễ dàng để chinh phục hơn rất nhiều. Với Đại Thánh Vương cho di động bạn còn được khám phá và trải nghiệm những tính năng đặc sắc nhất của dòng game nhập vai trực tuyến. Đó là hệ thống cánh thiên thần, thú cưỡi, đồ thời trang siêu hot….

Game Đại Thánh Vương Miễn phí cho Android, iOS 

Tuyệt vời hơn cả là Đại Thánh Vương bản mới hỗ trợ đặt ảnh đại diện và Voice Chat cực mạnh trên kênh thế giới giúp kết nối tất cả những fan hâm mộ của tựa game hấp dẫn này lại với nhau. Ngoài ra bạn còn phải bất ngờ khi có thể thực hiện các cuộc hôn nhân với người cùng giới tính. Để trải nghiệm tất cả những tính năng hấp dẫn mà mình xứng đáng được hưởng, bạn hãy lựa chọn tải game Đại Thánh Vương cho Android và iOS ngay từ giây phút này.