Đại Náo Thiên Cung đang là một trong những sản phẩm game mobile hot nhất tại thị trường game Việt. Với Đại Náo Thiên Cung, bạn cần vượt qua 81 kiếp nạn cùng thầy trò Đường Tăng, trải nghiệm hệ thống phụ bản cũng như kho nhiệm vụ đồ sộ.

Đại Náo Thiên Cung là một siêu phẩm game hành động nhập vai do VTC Mobile phát hành dành chính thức tại thị trường Việt Nam cho các thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng Android và iOS. gMO Đại Náo Thiên Cung có cốt truyện vô cùng đặc sắc được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân. Thay vì phải sử dụng sức mạnh được thể hiện qua lực chiến như trong những tựa game cùng thể loại khác, Đại Náo Thiên Cung đòi hỏi người chơi cần phải phát huy tài năng và trí tuệ của mình.

Game Đại Náo Thiên Cung VTC Miễn phí cho Điện thoại Di động và Máy tính bảng

Sau khi tải game Đại Náo Thiên Cung cho Android, iOS từ CH Play hoặc AppStore người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới ảo Tây Du Ký huyền thoại với hệ thống nhân vật đình đám như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bắt Giới, Sa Tăng… và cùng họ trải qua 81 kiếp nạn chắc trở trên hành trình từ Đông thổ Đại Đường sang Tây Trúc thỉnh kinh. Điều đáng chú ý là game sẽ mang tới cho người chơi một hệ thống khổng lồ lên tới hơn 2,000 phụ bản cùng nhiệm vụ bám sát cốt truyện cực kỳ đặc sắc, ấn tượng.

Game Đại Náo Thiên Cung VTC Miễn phí cho Điện thoại Di động và Máy tính bảng

Game di động Đại Náo Thiên Cung cho điện thoại, máy tính bảng sở hữu thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt với điểm nhấn là những tạo hình nhân vật Thiên Binh, Thiên Tướng, Thần Tiên, Yêu Ma được thể hiện hết sức chân thực, sống động. Đặc biệt ngoại hình cũng như phong thái của các nhân vật sẽ có sự thay đổi sau mỗi cấp độ khác nhau. Với những hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời cùng nhiều sắc màu đẹp mắt, Đại Náo Thiên Cung sẽ mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho người chơi.

Game Đại Náo Thiên Cung VTC Miễn phí cho Điện thoại Di động và Máy tính bảng

Game Đại Náo Thiên Cung nổi bật với nhiều tính năng đặc sắc phải kể đến như: Quét tháp đoạt bảo, Vòng quay may mắn, Tiên nữ tán hoa, Đấu tiên ma, Chư thần chi chiến, Chiến tam thanh… Bên cạnh đó game còn mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều sự kiện đi kèm các phần quà hấp dẫn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Đại Náo Thiên Cung miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để trải nghiệm một game đỉnh cao.

Game Đại Náo Thiên Cung VTC Miễn phí cho Điện thoại Di động và Máy tính bảng