Đại Minh Chủ - game thẻ tướng hấp dẫn của NPH Soha Game dành cho những fan kiếm hiệp. Tải game Đại Minh Chủ cho điện thoại, máy tính Android, iOS để khám phá cốt truyện cực hay được tổng hợp từ các bộ tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Long.

Đại Minh Chủ là một sản phẩm game mới của nhà phát hành Soha Game nhưng đã lôi cuốn sự tham gia và ủng hộ của đông đảo các game thủ. Đây là game đấu thẻ tướng được phát triển dựa trên những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của hai tác giả Kim Dung và Cổ Long. Theo đó game Đại Minh Chủ đã kế thừa cả hệ thống nhân vật nổi tiếng quen thuộc với không ít các game thủ như: Lục Tiểu Phụng, Đoàn Dự, Hồng Thất Công, Lý Tầm Hoan…. Cùng với đó là các tuyệt chiêu võ công vang danh giang hồ phải kể đến là: Giáng Long Thập Bát Trưởng, Tịch Tà Kiếm Phổ, Lục Bạch Thần Kiếm….

Game Đại Minh Chủ Miễn phí cho Di động

Vấn đề tải Đại Minh Chủ cho điện thoại và máy tính bảng là hoàn toàn miễn phí khi được thực hiện thông qua kết nối internet GPRS, 3G hoặc Wifi. Tại đây bạn sẽ được làm người dẫn đầu của một môn phái riêng, thỏa sức chiêu nạp đồ đệ để tăng cường sức mạnh và đi chiến đấu với những người cùng chơi khác, thống nhất võ lâm Trung Nguyên. Có làm được nghiệp lớn hay không là do bản thân mỗi game thủ, những gì bạn cần làm trong game Đại Minh Chủ miễn phí là hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của mình với việc phát triển môn phái của riêng mình.

Game Đại Minh Chủ Miễn phí cho Di động

Điểm nổi bật nhất là gMO Đại Minh Chủ cho Android, iOS sở hữu nền đồ họa rất bắt mắt với giao diện hiển thị dễ nhìn được tô điểm bởi những tạo hình nhân vật mang phong cách Chibi nhưng vẫn toát lên phong thái cũng như khí chất riêng của từng nhân vật. Hơn thế nữa trang phục cùng những loại binh khí mà các nhân vật mang theo đều được nhà sản xuất thể hiện rất chân thực, sống động và hoàn toàn phù hợp với hình tượng của các nhân vật trong tiểu thuyết.

Game Đại Minh Chủ Miễn phí cho Di động

Khi tham gia Đại Minh Chủ cho di động, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất thời gian bởi game không đòi hỏi người chơi cày quốc như những tựa game cùng thể loại khác trên thị trường game Việt. Bạn có thể chỉ online trong một vài phút hay dành nhiều giờ để chiêu nạp đồ đệ và đi chiến đấu. Rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác ở game mà chúng tôi vẫn chưa thể diễn đạt hết bằng đôi ba dòng chữ được. Bạn hãy thử tải game Đại Minh Chủ cho thiết bị di động để tận hưởng những cảm giác thú vị mà game mang lại.

Game Đại Minh Chủ Miễn phí cho Di động