Hành trình chinh phục biển khơi và mở rộng hải đồ để làm bá chủ thế giới đang nằm trong tay bạn. Hãy nhanh tay tải game Đại Hải Trình miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS để xây dựng hạm đội của riêng mình ngay hôm nay.

Đại Hải Trình cho điện thoại và máy tính bảng là một game nhập vai hoàn toàn miễn phí có đề tài cướp biển vùng Caribe mới chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam do hãng CGO phát hành. Không giống như những game mobile online cùng thể loại game nhập vai đã có mặt trên thị trường game khác, Đại Hải Trình sẽ đưa người chơi đến biển khơi hóa thân thành Đô đốc hải quân với nhiệm vụ bắt đầu xây dựng hạm đội của riêng mình sao cho hùng hậu và mạnh mẽ nhất để chiến đấu cùng các thế lực cướp biển khác, đồng thời mở rộng hải đồ.

Đại Hải Trình, Game Cướp biển Miễn phí cho Di động

Điểm đáng chú ý là game Đại Hải Trình cho Android và iOS được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với nhiều gam màu sắc tươi sáng đã mô phỏng chân thực thế giới của những ông vua cướp biển vùng Caribe rộng lớn. Nổi bật nhất là hình ảnh các nhân vật trong Đại Hải Trình miễn phí được trau chuốt rất tỉ mỉ và kỹ càng với những đường nét tinh xảo thể hiện qua hình dáng bên ngoài tới hệ thống kỹ năng giúp mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho người chơi.

Đại Hải Trình, Game Cướp biển Miễn phí cho Di động

Tham gia game Đại Hải Trình cho di động mang đến 3 lớp nhân vật chính với những sở trường cũng như sở đoản khác nhau được phân chia rõ ràng thành: Hải quân Anh, Minh Triều và Cướp biển Caribe. Trong mỗi trận chiến người chơi sẽ được chỉ huy ba chiếc thuyền chiến với một thuyền trưởng. Những trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức tự động đánh theo lượt và sẽ chỉ kết thúc khi một bên bị tiêu diệt hết. gMO Đại Hải Trình sẽ đưa bạn đến với những trận chiến kịch tính và hấp dẫn nhất diễn ra trên biển. Ngoài ra, game còn nổi bật với rất nhiều tính năng đặc sắc tiêu biểu là: Liên minh chiến, khiêu chiến boss thế giới, hệ thống thương hạm và chiến hạm, đấu trường, hệ thống phụ bản….

Đại Hải Trình, Game Cướp biển Miễn phí cho Di động

Bạn có muốn trở thành Đô đốc hải quân để được thể hiện khả năng của mình trong việc xây dựng và phát triển hạm đội mạnh mẽ để đi PK với những người cùng chơi khác hay hay vượt phụ bản. Với sức hấp dẫn hiếm hoi trên thị trường, tải game Đại Hải Trình miễn phí – game nhập vai cướp biển Caribe đầu tiên trên điện thoại, máy tính bảng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy thử tham gia và tận hưởng những bất ngờ thú vị mà game mang lại.

Đại Hải Trình, Game Cướp biển Miễn phí cho Di động