Là sự kết hợp tinh túy giữa game cổ điển chiến tranh và chiến thuật hiện đại. Đại Chiến Thiên Hà sẽ giúp bạn trở thành một nhà quân sự tài ba trong việc xây dựng, chế tạo vũ khí, nâng cấp thành phố... để tạo ra đoàn quân tinh nhuệ, hùng mạnh.

Đại Chiến Thiên Hà là một game online vô cùng đặc sắc, ấn tượng dành riêng cho các thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android như Samsung, Lenovo, Sony, HTC, Oppo, LG…. Game được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa những nét tinh túy của hai thể loại game cổ điển chiến tranh và chiến thuật hiện đại kinh điển. Do đó người chơi sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị đầy đặc biệt khi đến với Đại Chiến Thiên Hà Online.

Game Đại Chiến Thiên Hà Miễn phí cho Android

Cốt truyện trong game Đại Chiến Thiên Hà APK đầy hấp dẫn, lôi cuốn và mê hoặc khi có nội dung xoay quanh tình hình trái đất vào năm 2112 với những thảm họa khôn lường từ động đất, sóng thần tại châu Á; núi lửa phun trào ở châu Mỹ; tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt và các cuộc chiến tranh, khủng bố thường xuyên diễn ra giữa các cường quốc trên phạm vi toàn thế giới.

Game Đại Chiến Thiên Hà Miễn phí cho Android

Khi tham gia vào game Đại Chiến Thiên Hà cho điện thoại di động, máy tính bảng, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba thế lực chính là con người, rô bốt và dị nhân. Game đòi hỏi người chơi cần phải xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu quân sự, nhà máy sản xuất nhiên liệu và vũ khí phục vụ cho đội quân của mình. Đồng thời, bạn cũng cần tuyển quân, huấn luyện quân đội nhằm đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất. 

Game Đại Chiến Thiên Hà Miễn phí cho Android

Đến với game Đại Chiến Thiên Hà cho máy tính bảng, bạn sẽ được nằm trong một khối liên minh quân sự và tham gia những cuộc chiến giữa các liên minh của người chơi khác để giành lại quyền làm bá chủ thế giới. Game có lối chơi cũng như cách điều khiển rất đơn giản nhưng đầy kịch tính và mê hoặc. Hãy nhanh tay tải game Đại Chiến Thiên Hà cho Android ngay bây giờ để thử sức làm nhà huấn luyện tài ba và tham gia vào những trận chiến khốc liệt giữa các vì sao.

Game Đại Chiến Thiên Hà Miễn phí cho Android