Đến với game Đại Chiến Hoa Quả bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi xếp kim cương cùng phong cách chiến thuật thủ thành hấp dẫn không hề thua kém các siêu phẩm game khác. Hãy tải Đại Chiến Hoa Quả cho điện thoại, máy tính Android và iOS.

Đại Chiến Hoa Quả là game mobile trí tuệ đầy hấp dẫn có lối chơi đan xen giữa phong cách xếp kim cương của game Candy Crush Saga và thể loại chiến thuật thủ thành giống với game Plant vs. Zombie. Mặt khác game Đại Chiến Hoa Quả tương thích với hầu hết điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất thị trường hiện nay là Android, iOS giúp các game thủ có thể dễ dàng tải về và tham gia game mọi lúc mọi nơi.

 Game Đại Chiến Hoa Quả Miễn phí cho Di động

Sau khi tải game Đại Chiến Hoa Quả người chơi sẽ được dẫn dắt theo cốt truyện vô cùng hấp dẫn có nội dung kể về một khu vườn trù phú với nhiều loại củ quả như: cà rốt, hành tây, nấm, khoai tây… đang trong giai đoạn chuẩn bị thu hoạch thì bỗng nhiên xuất hiện các loài động vật hung ác âm mưu phá hoại thành quả lao động của bạn. Chính vì thế bạn không thể khoanh tay đứng nhìn mà phải đứng lên tìm cách tiêu diệt hết quái vật để bảo vệ khu vường thân yêu.

 Game Đại Chiến Hoa Quả Miễn phí cho Di động

Nhiệm vụ củ bạn trong Đại Chiến Hoa Quả cho điện thoại, máy tính bảng sẽ là đổi chỗ hai loại quả liền với nhau sao cho tạo thành ít nhất 3 loại quả giống nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Sau mỗi lần như vậy bạn sẽ được nhận một số lượng tiền vàng để trồng các loại cây hoa làm hàng rào tấn công quái vật hung ác. Game Đại Chiến Hoa Quả cho Android, iOS đòi hỏi người chơi cần phải tiêu diệt quái vật càng nhanh càng tốt và không được để chúng tiến gần các loại hoa quả nếu không khả năng thua cuộc sẽ rất cao.

 Game Đại Chiến Hoa Quả Miễn phí cho Di động

Đến với game Đại Chiến Hoa Quả cho iPhone, iPad, Samsung bạn sẽ được tham gia những trận chiến vui nhộn giữa hoa quả và quái vật qua nhiều màn chơi khác nhau. Trong đó mỗi màn chơi sẽ sở hữu những yếu tố riêng để các game thủ cảm nhận được những trải nghiệm mới mẻ và không cảm thấy nhàm chán. Hơn thế nữa Đại Chiến Hoa Quả miễn phí sẽ mang đến tất cả 40 loại hoa quả quen thuộc sở hữu những tạo hình vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

 Game Đại Chiến Hoa Quả Miễn phí cho Di động

Tham gia game Đại Chiến Hoa Quả cho iOS bạn sẽ được rèn luyện khả năng trí tuệ cũng như sự nhanh nhạy của mình để có thể giành chiến thắng và bước sang màn chơi tiếp theo. Game sẽ kết thúc khi có một con quái vật phá thành công hàng rào tấn công và phòng ngự của bạn để vào khu vườn. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, Đại Chiến Hoa Quả mới nhất còn nổi bật với nền đồ họa bắt mắt cùng âm thanh vui tươi và sống động. Đáng chú ý là bạn có thể tranh đấu với tất cả các game thủ trên thế giới thông qua bảng thành tích toàn cầu được cập nhật liên tục.