Cửu Dương Thần Công là một tựa game mới của NPH Soha Game hiện đã sẵn sàng để bạn tải về cho điện thoại, máy tính bảng và hòa mình vào thế giới võ lâm, tham gia những trận chiến đỉnh cao với hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng.

Cửu Dương Thần Công còn được biết đến với tên gọi gốc là Huyễn Tướng Giang Hồ mới chính thức cập bến về Việt Nam bởi nhà phát hành Soha Game. Được biết tại thị trường Trung Quốc, game mobile Cửu Dương Thần Công là một trong những sản phẩm game ăn khách nhất với một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Với thành công như đã có đó, game được kỳ vọng sẽ tạo nên một hiện tượng mới thu hút sự quan tâm của các game thủ Việt. Game hỗ trợ tốt trên các thiết bị Android, iOS và cả phần mềm giả lập trên PC.

GMO Cửu Dương Thần Công Miễn phí cho Android, iOS

Đặc biệt game Cửu Dương Thần Công cho Android, iOS là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố cốt truyện, đồ họa và gameplay tạo ra sức lôi cuốn cực mạnh với các game thủ. Game được xây dựng trên bối cảnh võ lâm với những cuộc chiến tranh bá kinh thiên động địa bùng nổ giữa các môn phái khác nhau trong giang hồ hiểm ác. Đến với gMO Cửu Dương Thần Công miễn phí bạn sẽ bắt gặp sự hiện diện của những nhân vật quen thuộc có trong nhiều bộ tiểu thuyết kinh điển của các tác giả lừng danh đến từ trung Quốc như: Tứ Đại Danh Bổ (Thiết Thủ, Vô Tình, Lãnh Huyết, Truy Mệnh), Hồng Thất Công, Lục Tiểu Phụng, Bạch Long Sứ….

GMO Cửu Dương Thần Công Miễn phí cho Android, iOS

Sau khi tải game Cửu Dương Thần Công cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được gia nhập một trong bốn đại môn phái: Võ Đang, Minh Giáo, Đường Môn và Tiêu Dao. Với tư chất thông minh của mình, bạn sẽ được học võ công để làm cơ sở đi PK với những game thủ khác hay phối hợp cùng đồng đội săn boss. Cửu Dương Thần Công mới nhất còn nổi bật với nhiều tính năng độc đáo khác như: trợ mua bán, treo máy để nhân vật tự động chiến đấu, đấu trường PVP và PVE…. Ngoài ra game cũng mang đến những tính năng cộng đồng hết sức đặc sắc cho người chơi thỏa sức kết bạn, giao lưu.

GMO Cửu Dương Thần Công Miễn phí cho Android, iOS

Hơn nữa Cửu Dương Thần Công cho iOS sở hữu nền đồ họa 2,5D sắc nét giúp mang lạ những hình ảnh tươi sáng và ấn tượng. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh trong game cũng có sức mê hoặc các game thủ bởi âm điệu chân thực, sống động. Tất cả đều tạo cho các game thủ cảm giác như đang sống trong thế giới game thực sự vậy. Bạn hãy lựa chọn tải game Cửu Dương Thần Công miễn phí cho Android và iOS để tự bản thân cảm nhận về game. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà game mang lại.

GMO Cửu Dương Thần Công Miễn phí cho Android, iOS