Một trò chơi di động thú vị đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhạy của người chơi. Bạn có muốn thử cảm giác mới lạ này không? Thật đơn giản khi chỉ cần tải game Cut The Rope cho điện thoại, máy tính bảng miễn phí là bạn có thể thử sức của mình ngay.

Game Cut The Rope có nội dung kể về một chú ếch xanh nhỏ bé rất ngộ nghĩnh và đáng yêu nhưng vô cùng háu ăn mang tên Om Nom. Theo đó nhiệm vụ của bạn sẽ là vuốt màn hình cảm ứng để cắt đứt sợi dây thừng sao cho viên kẹo bị buộc trên đó rơi trúng miệng Om Nom. Đồng thời bạn cũng cần phải khéo léo điều khiển nhân vật ăn những ngôi sao may mắn màu vàng xuất hiện trên hành trình của mình và phá vỡ tất cả bong bóng làm cản trở. Với Cut The Rope, bạn hãy cố gắng thể hiện hết khả năng linh hoạt và khéo léo của mình để mang về điểm số cao nhất có thể.

Game Cut The Rope Miễn phí cho Android và iOS

Là một sản phẩm game vô cùng hấp dẫn của nhà phát hành ZeptoLap, Cut The Rope miễn phí hỗ trợ tốt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android hay Samsung, LG, HTC, Lenovo, Oppo, Sony, Asus… và iOS tương ứng với iPhone, iPad, iPod…. Đến với game Cut The Rope cho di động bạn sẽ được tham gia nhiều màn chơi có độ khó khác nhau để tự do thể hiện sự nhanh nhạy, khéo léo của đôi tay. Mặc dù lối chơi trong game nghe có vẻ đơn giản nhưng để vượt qua được hết tất cả những thử thách lại không phải chuyện dễ dàng. Đây là một trong những tựa game đang được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích và săn đón nhiều nhất.

Game Cut The Rope Miễn phí cho Android và iOS

Tham gia Cut The Rope cho điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ chỉ có 3 mạng trong mỗi lần chơi. Do đó bạn cần phải hết sức thận trọng và khéo léo trong từng hành động nếu như muốn có một điểm số thật cao để khoe khoang với bạn bè của mình. Game Cut The Rope APK không được thiết kế trên nền đồ họa 3D sắc nét với hình ảnh tinh xảo như trong những tựa game mobile khác nhưng những thứ mà game mang lại có sức cuốn hút các game thủ cực kỳ lớn.

Game Cut The Rope Miễn phí cho Android và iOS

Ngoài ra, trò chơi Cut The Rope không mang đến những màn chặt chém đẫm máu, cũng không đòi hỏi người chơi cần phải vận động não nhiều, thay vào đó bạn sẽ được thỏa sức thể hiện sự khéo léo của mình trước những thử thách độc đáo, ấn tượng chưa từng có. Bạn hãy nhanh tay tải game Cut The Rope miễn phí cho Android và iOS để trực tiếp cảm nhận những nét đặc sắc mà game mang lại. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về game Cut The Rope.

Game Cut The Rope Miễn phí cho Android và iOS