Game Contra thú vị và hấp dẫn với nội dung xoay quanh những trận chiến chống lại thế lực xấu xa đang có ý định xâm chiến trái đất. Là một người anh hùng dũng cảm và nghĩa khí, bạn hãy tải game Contra cho thiết bị Android, iOS và Java nhanh nào!

Contra là dòng game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt Nam mà cho đến tận bây giờ vẫn chưa hề bị phai dấu. Theo thông tin mà chúng tôi có được thì game Contra chính thức ra đời từ năm 1988 và đã trải qua vô số phiên bản game Contra khác nhau phải kể đến như: Contra 2, 3, 4, 5, 7, Contra 2013, Contra HD…. Theo sự phát triển đó, nền đồ họa cũng như các tính năng trong game Contra cho di động cũng được sửa đổi, bổ sung, thêm thắt khá nhiều nhưng phiên bản đầu tiên của game Contra vẫn luôn rất ăn khách và chiếm cảm tình lớn từ phía người chơi.

Game Contra Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Cốt truyện trong game Contra cho điện thoại, máy tính bảng kể về cuộc đổ bộ lên rừng rậm Amazon của người sao hỏa với ý đồ xấu xa là thôn tính toàn bộ trái đất. Theo đó bạn sẽ được hóa thân vào một chàng lính trẻ tuổi dũng cảm, không màng sống chết khi tấn công vào tận căn cứ của những kẻ xâm lược xấu xa và tiêu diệt chúng. Nhiệm vụ của bạn trong Contra cho di động sẽ là điều khiển nhân vật của mình tiến lên phía trước và nổ súng kết liễu kẻ thù. Số lượng đạn là không giới hạn nhưng số mạng chơi lại bị hạn chế nên bạn hãy chú ý nhé nếu không sẽ hết lượt chơi lúc nào không biết.

Game Contra Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Có tất cả 8 màn chơi khác nhau trong Contra cho Android, iOS, Java. Trong đó mỗi màn sẽ mang đến một thử thách riêng cho bạn khám phá và chinh phục. Đó có thể là một con quái vật khổng lồ, robot, pháo đài hay xe tăng…. Trong quá trình chơi game bắn súng Contra bạn cũng đừng quên thu nhặt các loại đạn để tăng sức mạnh cho nhân vật và giành chiến thắng dễ dàng hơn. Mặt khác bạn cũng có thể sử dụng số tiền vàng mà mình kiếm được để mua thêm mạng chơi hay những item hỗ trợ độc đáo và ấn tượng sẽ giúp thay đổi thế trận chiến đấu.

Game Contra Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Đặc biệt game mobile Contra miễn phí sở hữu nền đồ họa vô cùng đẹp mắt với những hình ảnh quen thuộc sẽ giúp người chơi trở về với tuổi thơ dữ dội của mình. Nào hãy nhanh tay tải game Contra miễn phí về cho điện thoại, máy tính bảng ngay bây giờ để chinh phục những thử thách hấp dẫn mà game mang lại nhé! Contra chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ về một game bắn súng offline cực hay.

Game Contra Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng