Game Contra HD sẽ mang đến những trải nghiệm quen thuộc giúp người chơi trở về tuổi thơ dữ dội của mình. Game nổi bật với nền đồ họa 3D cực kỳ sắc nét, lối chơi hấp dẫn và hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng hệ điều hành bao gồm Android, Java, iOS.

Dựa trên đề tài Contra đã có không ít các sản phẩm game ra đời và rất ăn khách trên thị trường game Việt như: Contra 2, Contra 3, Contra 4, Contra 5…. Trong đó nổi đật nhất vẫn là game Contra HD với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Hình ảnh trong game tươi sáng và có độ phân giải cao giúp hiển thị rõ nét trên nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng khác nhau. Đáng chú ý là Contra HD miễn phí hỗ trợ tốt trên ba nền tảng hệ điều hành Android (Samsung, Oppo, HTC, Asus, LG, Lenovo…), iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…) và Java (Q Mobile, Motorola, Nokia…).

Game Contra HD cho Điện thoại và Máy tính bảng Miễn phí

Sau khi thực hiện tải Contra HD cho máy tính bảng, điện thoại bạn sẽ được tự do lựa chọn nhân vật sở hữu những kỹ năng khác nhau để bắt đầu tham gia hoạt động đi cảnh bắn lính vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đồng thời bạn cũng cần phải cố gắng thu thập thật nhiều các loại item giúp cho việc mua vũ khí, vật phẩm hỗ trợ hay thậm chí là tăng level. Về cơ bản những gì bạn cần làm trong game Contra HD cho iPhone là điều khiển nhân vật di chuyển cũng như bắn đạn vào kẻ thù sao cho thật chuẩn xác.

Game Contra HD cho Điện thoại và Máy tính bảng Miễn phí

Tham gia game Contra HD cho Android, iOS và Java bạn sẽ được tham gia những trận chiến thú vị dưới nhiều chế độ chơi khác nhau như: làm nhiệm vụ, săn boss, chơi thường…. Trong đó mỗi chế độ chơi được phân chia rõ ràng thành 3 cấp độ: dễ, trung bình và khó giúp người chơi có cơ hội rèn luyện và chiến đấu với đúng khả năng của mình. Ngoài ra phiên bản Contra HD mới nhất còn gây ấn tượng mạnh với các game thủ nhờ vào nền đồ họa 3D sắc nét kết hợp với âm thanh sống động và hiệu ứng kỹ năng cực kỳ bắt mắt.

Game Contra HD cho Điện thoại và Máy tính bảng Miễn phí

Trong quá trình chơi game Contra HD cho Java, thành tích mà đạt đạt được sẽ được đánh giá bằng một điểm số cụ thể để có thể dễ dàng so tài với tất cả bạn bè của mình. Sản phẩm game hấp dẫn này được kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới trên thị trường game Việt Nam và lôi cuốn sự tham gia của rất nhiều game thủ trên khắp mọi miền đất nước. Tôi chắc chắn rằng tải game Contra HD miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn để tham gia đi cảnh bắn lính vào mọi lúc mọi nơi mà không lo mất tiền.

Game Contra HD cho Điện thoại và Máy tính bảng Miễn phí