Tham gia game Commando cho điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ được hòa mình vào bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 với vai trò là người chiến sĩ cảm tử hiên ngang, kiên cường trước thế lực thù địch để bảo vệ nền hòa bình của thế giới.

Commando – Biệt Đội Cảm Tử là game hành động bắn súng khá quen thuộc với nhiều game thủ trên phạm vi toàn thế giới. Game từng rất phổ biến trên PC (máy tính để bàn, laptop…) và hiện giờ đã được DPF phát hành miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Bối cảnh chính trong game Commando xoay quanh những câu chuyện vào năm 1944 – 1945 khi cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 đang có diễn biến hết sức phức tạp. Lúc này Lầu Năm Góc ở Hoa Kỳ bất ngờ ra quyết định thành lập Biệt Đội Cảm Tử để chiến đấu bảo vệ nền hòa bình của cả thế giới cũng như quyền tự do cho con người.

Game Commando – Biệt Đội Cảm Tử Miễn phí cho Android

Ngay sau khi chính thức ra mắt thị trường game chưa được bao lâu, Commando cho Android đã rất thành công khi thu hút hơn 100.000 lượt tải game về máy. Song song với cốt truyện hấp dẫn và giàu ý nghĩa, game Commando cho Samsung còn gây ấn tượng mạnh mẽ với các game thủ bởi hệ thống gameplay cực kỳ cuốn hút. Theo đó bạn sẽ được hóa thân vào một tay súng thiện xạ và sử dụng các loại vũ khí tối tân nhất thời bấy giờ như: súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa, bệ phóng tên lửa, áo giáp, dao, lựu đạn… để tiêu diệt những tên lính Đức.

Game Commando – Biệt Đội Cảm Tử Miễn phí cho Android

Bên cạnh đó khi tham gia game Commando cho điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều màn chơi khác nhau với hệ thống đa dạng các nhiệm vụ. Game được thiết kế trên nền đồ họa đẹp mắt và sống động đã tái hiện chân thực bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2. Nổi bật trong Commando cho di động là hình ảnh những người chiến sĩ cảm tử dũng cảm, hiên ngang, bất khuất, kiên cường không màng hiểm nguy vì nền độc lập, tự do và hòa bình của cả thế giới.

Game Commando – Biệt Đội Cảm Tử Miễn phí cho Android

Nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại game hành động bắn súng thì hãy tải game Commando miễn phí cho Android ngay để hóa thân thành một chiến sĩ cảm tử không tiếc hy sinh thân mình. Bạn sẽ được thỏa sức khám phá hệ thống vũ khí đồ sộ với nhiều chủng loại khác nhau và thể hiện khả năng bắn súng cừ khôi của mình trước những màn chơi mà game cung cấp. Hơn thế nữa game Commando mới nhất là một game offline miễn phí nên bạn có thể tham gia game mọi nơi ngay cả khi không có kết nối internet. Chúng tôi xin chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng game Comnando.

Game Commando – Biệt Đội Cảm Tử Miễn phí cho Android