Sự tức giận đã châm ngòi cho một cuộc đại chiến với những loại vũ khí hủy diệt tối tân nhất. Nắm trong tay quyền điều khiển chú rắn khổng lồ - vũ khí Colossatron, bạn sẽ phải phá hủy trái đất và tiêu diệt những kẻ ngăn cản bạn qua thiết bị Android.

Game Colossatron là một game hành động có nội dung vô cùng độc đáo, ấn tượng do Halfbrick phát hành riêng cho những thiết bị điện thoại và máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android – tương ứng với những dòng sản phẩm di động của các hãng Samsung, Lenovo, HTC, LG, Oppo, Asus, Sony, Mobiistar… phổ biến nhất thị trường hiện nay. Trò chơi Colossatron miễn phí được lấy cảm hứng từ cuộc chiến tranh lạnh giả tưởng bùng nổ trong tương lai mang đến những loại vũ khí có sức hủy diệt vô cùng mạnh mẽ, tiêu biểu nhất là Colossatron.

Game Colossatron Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Điểm đặc sắc ở game Colossatron cho điện thoại, máy tính bảng là bạn sẽ được hóa thân thành kẻ ác với âm mưu phá hủy mọi công trình kiến trúc cũng như cảnh quan trên trái đất bằng cách điều khiển một chú rắn khổng lồ có sức mạnh khủng khiếp uốn lượn quanh co từ khu vực này sang khu vực khác. Đồng thời bạn cũng cần phải chống lại lực lượng quân đội hùng mạnh của Đại tướng Moustache với sự viện trợ của hàng nghìn loại vũ khí khác nhau như: xe tải, xe tăng, máy bay ném bom sẽ cản trở bước tiến của chú rắn. Chính vì thế những trận chiến trong Colossatron cho di động sẽ diễn ra vô cùng cang go và khốc liệt hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ.

Game Colossatron Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Để chiến thắng trước mọi nỗ lực chống đỡ của loài người trên trái đất, game Colossatron cho Android đòi hỏi người chơi cần phải xây dựng vũ khí Colossatron thông minh của mình trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn. Theo đó bạn sẽ phải thu thập, tìm kiếm và gắn nhiều Powercores màu sắc khác nhau cũng như các tiện ích có chức năng mở khóa. Phiên bản Colossatron trên Samsung, Lenovo, Oppo là sân chơi chiến thuật vô cùng thú vị và hấp dẫn dành tặng cho tất cả những game thủ đam mê dòng game này. 

Game Colossatron Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Tình trạng lộn xộn mà bạn gây ra sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh thông tin đại chúng khiến cho cuộc chiến ngày càng dữ dội hơn. Đến với trò chơi di động Colossatron bạn sẽ phải đi qua 7 lục địa trên thế giới và phát nổ mọi thứ gặp phải trên đường đi. Với kho vũ khí khổng lồ cùng nhiều tính năng tiện ích khác, bạn sẽ được thỏa sức kết hợp mọi thứ theo cách riêng của mình. Hãy tải game Colossatron miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng ngay để cảm nhận những hấp dẫn mà game mang lại.

Game Colossatron Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng