Là một game nhập vai kiếm hiệp tình duyên được nhiều game thủ yêu thích và ưa chuộng, Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho điện thoại, máy tính bảng không chỉ hấp dẫn về cốt truyện mà còn gây ấn tượng bởi đồ họa cùng nhiều tính năng độc đáo, mới lạ.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một game nhập vai kiếm hiệp tình duyên hiện đang rất ăn khách tại làng game Việt được phát hành bởi Soha Game. Game có cốt truyện được xây dựng từ những câu chuyện ngôn tình nổi tiếng mà nhiều khán giả yêu thích. Tham gia game Cổ Kiếm Kỳ Đàm bạn sẽ được tùy ý lựa chọn để hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật sau: Đấu Thánh, Pháp Thần và Vũ Hoàng. Cùng với đó là ba thế lực hùng mạnh sở hữu những đặc trưng và bộ kỹ năng khác nhau bao gồm: Hoa Sơn, Bồng Lai và Ưu Đô.

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Miễn phí cho Android và iOS

Cốt truyện trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho Android, iOS với những câu chuyện tình duyên nhẹ nhàng mà sâu sắc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các game thủ nữ. Trong game cũng giống như ngoài đời khi bạn được chọn lựa giới tính nhân vật và mang trong mình nhiều chiêu thức khác nhau trước khi bắt đầu hành tẩu giang hồ. Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết giúp mang đến cho người chơi trải nghiệm thị giác hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa các hiệu ứng đặc biệt trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm miễn phí như hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng kỹ năng cũng cực kỳ ấn tượng.

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Miễn phí cho Android và iOS

Sau khi tải Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho điện thoại, máy tính bảng, điện thoại bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai như: cường hóa trang bi, phụ bản, bang hội, bang chiến, săn boss, hệ thống cánh, hệ thống kỹ năng, hệ thống thú nuôi, thú cưỡi, tranh đấu liên server vạn người chơi, PK qua giọng nói…. Đáng chú ý là tính năng khoác thần phục – kết tiên duyên mới lạ cho phép người chơi thỏa sức tung hoành trong thế giới game Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới nhất cùng người mình yêu. Đặc biệt bạn còn có thể chuyển đổi giới tính nhân vật và phát triển thời trang theo phong cách riên của mình.

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Miễn phí cho Android và iOS

Với cốt truyện sâu sắc, nội dung hấp dẫn, tính năng đa dạng, Cổ Kiếm Kỳ Đàm APK sẽ làm hài lòng tất cả game thủ, kể cả những người khó tính nhất. Game sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ so với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt thị trường game Việt khác như: Cửu Dương Thần Công, Tiên Hiệp Tình Duyên hay game mobile online Bá Khí Giang Hồ…. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm miễn phí cho thiết bị Android, iOS ngay để nhập vai vào một nhân vật trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc với những câu chuyện tình duyên nhiều éo le và trắc trở.

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Miễn phí cho Android và iOS