Huyền thoại game chiến thuật Clash of Clans luôn chào đón bạn tải về cho điện thoại, máy tính bảng của mình để tham gia các hoạt động xây dựng thị tộc, huấn luyện binh lính và đi chiến đấu với những game thủ khác, tiêu diệt quái vật....

Sản phẩm game chiến thuật đình đám mang tên Clash of Clans nổi tiếng bấy lâu trên Appstore nay đã được nhà phát hành Supercell tung ra phiên bản cho điện thoại di động và máy tính bảng Android trên kho ứng dụng CH Play nhằm đáp ứng lòng mong mỏi trong suốt một thời gian dài của cộng đồng fan hâm mộ lớn mạnh. Chắc hẳn nhiều game thủ đã khá quen thuộc với tựa game siêu hót này. Hãy tham gia game Clash of Clans miễn phí ngay bây giờ để cảm nhận như thế nào là một siêu phẩm xứng đáng dành cho thiết bị di động.

Clash of Clans, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android và iOS

Khác với Hero All Stars miễn phí đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động, đến với game Clash of Clans cho Android và iOS bạn sẽ có vai trò là thị trưởng của một thị tộc. Với nguồn tài nguyên cơ bản được hệ thống cung cấp, bạn cần phải cố gắng phát triển kinh tế để có khả năng xây dựng ngôi làng của mình trở nên lớn mạnh và phồn vinh, thịnh vượng. Song Song với hoạt động xây dựng ngôi làng, Clash of Clans mới nhất còn đòi hỏi bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức trong việc rèn luyện binh lính mà điển hình là War Wizards, Barbarians và Dragons bởi thị tộc của bạn có mạnh mẽ hay không đều phụ thuộc rất lớn vào đội quân.

Clash of Clans, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android và iOS

Xây dựng đội quân tinh nhuệ, thiện chiến và pháo đài phòng thủ vững chắc là nhiệm vụ then chốt của người chơi trong Clash of Clans. Bạn hãy tận dụng tối đa nguồn lực cũng như tài nguyên của mình để đi tấn công đội quân của những người cùng chơi khác góp phần mở rộng lãnh địa và kiếm thêm tiền. Đồng thời bạn cũng cần phải chiến đấu tiêu diệt quái vật nếu không chúng sẽ khiến cho công trình của bạn trở nên tan hoang. Trong trường hợp bị tấn công, Clash of Clans mới nhất còn cho phép người chơi xin quân cứu viện từ bạn bè của mình để đủ sức đẩy lui và tiêu diệt lại kẻ thù.

Clash of Clans, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android và iOS

Game Clash of Clans sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác xoay quanh những trận chiến dai dẳng không biết bao giờ mới có hồi kết. Đó là khi bạn hạ gục được tất cả các thị tộc và trở thành vua. Ai cũng muốn nắm lấy nấc thang cao nhất đấy nhưng người có thể làm được sẽ là ai trong số tất cả những game thủ. Hãy tải game Clash of Clans cho Android, iOS để tham gia những hoạt động hấp dẫn đã và đang làm mê mệt không biết bao nhiêu game thủ.

Clash of Clans, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android và iOS