Là game thẻ bài ma thuật đòi hỏi game thủ cần phải đưa ra chiến thuật tốt. Game Chúa Quỷ Hung Tàn cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu về thị giác cũng như các tính năng.

Game Chúa Quỷ Hung Tàn còn được biết đến với tên gọi khác là Battle Card do Think Net phát hành miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Đây là một game thẻ bài ma thuật được xây dựng dựa trên siêu phẩm game World of Warcraft với sự kế thừa cả hệ thống nhân vật siêu anh hùng quen thuộc phải kể đến như: Sniper, Kunka, Tiny, Dragon Knight…. Đáng chú ý là tạo hình các nhân vật trong Chúa Quỷ Hung Tàn rất độc đáo và mới lạ hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Game Chúa Quỷ Hung Tàn Miễn phí cho Di động

Tuyệt vời hơn cả là game Chúa Quỷ Hung Tàn cho điện thoại, máy tính bảng mang đến hơn 300 thẻ bài với kỹ năng cũng như các thuộc tính riêng biệt có thể tương sinh hoặc tương khắc lẫn nhau giúp những trận chiến diễn ra trở nên gay cấn và nhiều bất ngờ thú vị. Bạn có thể kết hợp những kỹ năng và thuộc tính của các thẻ bài để tạo ra sức mạnh lớn uy hiếp đối thủ, đồng thời chiêm ngưỡng hiệu ứng đặc biệt. Trong mỗi trận chiến ở Chúa Quỷ Hung Tàn miễn phí bạn được xây dựng đội hình chiến đấu với 8 thẻ bài khác nhau bao gồm 5 thẻ anh hùng và 3 thẻ trang bị.

Game Chúa Quỷ Hung Tàn Miễn phí cho Di động

Đến với Chúa Quỷ Hung Tàn cho Android, iOS (Samsung, Oppo, Lenovo, HTC, LG, Sony, Asus, iPhone, iPad, iPod, iTouch…) bạn sẽ được hòa mình vào thế giới game thẻ bài đầy hấp dẫn để thỏa sức thể hiện chiến thuật của riêng mình dưới hai chế độ PVP và PVE phong phú, đa dạng. Cùng với đó là tính năng bang hội đặc sắc và còn nhiều sự kiện ấn tượng thường xuyên được tổ chức sẽ mang đến cho người chơi những phần quà thú vị. Không chỉ dừng lại ở nhiều tính năng hấp dẫn, game Chúa Quỷ mobile còn tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi nền đồ họa sắc nét đến từng chi tiết.

Game Chúa Quỷ Hung Tàn Miễn phí cho Di động

Hình ảnh các nhân vật trong Chúa Quỷ Hung Tàn cho di động được thiết kế rất tinh tế giúp mang đến người chơi cảm giác chiến trận chân thục và sống động. Nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật hay thẻ bài thì Chúa Quỷ Hung Tàn bản mới rất xứng đáng có mặt trên những thiết bị di động xinh xắn của bạn. Trên đây chúng tôi mới chỉ điểm qua một vài nét đặc sắc nhất của game. Để có cảm nhận chính xác, bạn hãy tải game Chúa Quỷ Hung Tàn miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng ngay bây giờ.

Game Chúa Quỷ Hung Tàn Miễn phí cho Di động