Là một tựa game có nội dung đề tài cá độc đáo, ấn tượng được xây dựng và phát triển cho Android và iOS. Tải game Chọi Cá Online ngay để thử tài nuôi dưỡng, chăm sóc... những chú cá tinh nghịch

Chọi Cá Online là tựa game mobile có đề tài cá vô cùng độc đáo, ấn tượng đã thu hút sự tham gia và ủng hộ từ rất nhiều game thủ trên khắp mọi miền đất nước. Là một sản phẩm thuộc dòng game Casual sở hữu phong cách chơi đơn giản nhưng game Chọi Cá Online cho Android, iOS vẫn đầy sức cuốn hút và mê hoặc game thủ nhờ tính đối kháng cao với các hoạt động thú vị như: nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo những hình thức hết sức đặc biệt. 

Game Chọi Cá Online cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS
Đến với Chọi Cá, hãy trở thành siêu nhân tốc độ để tồn tại.

Khi tham gia vào game Chọi Cá Online cho điện thoại, máy tính bảng, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là tìm kiếm các chú cá đầy màu sắc đẹp mắt và nuôi dưỡng tại chiếc bể của mình. Game đòi hỏi người chơi phải sử dụng những chú cá một cách linh hoạt trong các màn thi đấu với người cùng chơi khác để giành chiến thắng và mang về nhiều phần thưởng có giá trị.

Game Chọi Cá Online cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS
Thử tài trí tuệ thông qua Trộm Trứng khi tải game Chọi Cá về máy.

Game Chọi Cá Online cho Android, iOS còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn khác phải kể đến như: ăn xu, ăn cá nhỏ, pacfish, trộm trứng của đối thủ hay bạn bè, né bóng. Mỗi tính năng đều ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị mang đến ấn tượng cực mạnh riêng đang chờ người chơi khám phá. Hơn thế nữa, hệ thống vật phẩm cùng các gian hàng và shop thời gian trong game cũng rất phong phú, đa dạng. Phiên bản game Chọi Cá Online mới nhất còn cho phép người chơi tiến hóa cá, kết hôn, quay Lotto để tạo ra loại cá quý hiếm với tỷ lệ trúng cao…

Game Chọi Cá Online cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS
Ăn đậu độc đáo, hấp dẫn và đầy thụ vị trong Chọi Cá.

Game Chọi Cá Online tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại di động cùng máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất thị trường hiện nay là Android (Samsung, Lenovo, HTC, Oppo, LG, Sony…) và iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…). Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay sản phẩm game đặc sắc – Chọi Cá Online về thiết bị của mình để trực tiếp trải nghiệm những tính năng độc đáo có trong game.

Game Chọi Cá Online cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS
Cá lớn nuốt cá bé thần thành cũng có trong Chọi Cá Online.