Là một gMO nhập vai kiếm hiệp đặc sắc hàng đầu trên thị trường game di động Việt Nam. Khi bạn tải game Chiến Linh miễn phí cho Android, iOS sẽ được chiêm ngưỡng nền đồ họa sắc nét, trải nghiệm những tính năng độc đáo, mới lạ và đầy cuốn hút.

Chiến Linh là sản phẩm game mobile online đầu tiên tại Việt Nam thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp Full 3D do Wasabi phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng mà không một game mobile nào khác trên thị trường có được. Giờ đây bạn đọc quan tâm có thể tải Chiến Linh cho di động để tham gia game mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị của mình.

Game Chiến Linh Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Chiến Linh được thiết kế trên nền tảng công nghệ đồ họa Unity 3D vô cùng sắc nét. Theo đó tất cả những hình ảnh trong game đều được thể hiện một cách chân thực, sống động kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thị giác hoàn hảo chưa từng có. Game sẽ đưa người chơi đến với thế giới ảo rộng lớn – nơi tồn tại 5 quốc gia hơn 30 vùng lãnh thổ khác nhau.

Game Chiến Linh Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Khi tham gia game Chiến Linh cho Android và iOS bạn sẽ được tự do lựa chọn để hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật trước khi bắt đầu chinh phục những thử thách mà game mang lại. Bạn có thể làm Thợ Săn với khả năng tung ra những đòn đánh chí mạng lên đối thủ và có kỹ năng né tránh tốt khiến ai ai cũng phải khiếp sợ. Lớp nhân vật thứ hai mà game mang lại là Pháp Sư – người túc trí đa mưu với Quyền Trượng và khả năng về phép thuật thần bí có thể gây ra sát thương trên một phạm vi rộng lớn, đồng thời còn có khả năng hồi máu sống giai, hỗ trợ cực tốt cho đồng đội. Cuối cùng là Dũng Sĩ với khả năng về sử dụng kiếm, phòng ngự tốt, gây sát thương cao lên đối thủ, công thủ toàn diện gây ám ảnh cho kẻ thù.

Game Chiến Linh Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Chiến Linh mang đến cho người chơi những trận PvP đầy hấp dẫn dưới nhiều cơ chế chiến đấu khác nhau được tổ chức hàng ngày và hàng tuần bao gồm: Liên Đấu, Thách Đấu, Cướp Mỏ Khoáng, So Tài, Công Thành Chiến với 100 người chơi cùng một lúc. Ngoài ra các game thủ cũng đừng bỏ qua các tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai như: Săn Boss, Vượt Ải, Nâng  Cấp, Cường Hóa, Quân Đoàn, Tinh Hồn… Game Chiến Linh thật thú vị và hấp dẫn phải không ạ. Nhanh tay tải game Chiến Linh cho điện thoại, máy tính bảng ngay để khám phá game nhé!

Game Chiến Linh Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng