Game Chiến Cơ Huyền Thoại cho điện thoại, máy tính bảng sẽ đưa bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu trong không gian và chiến đấu với những kẻ xấu xa. Hãy bắt đầu việc xây dựng, nâng cấp một chiến cơ hoành tráng và tuyển phi công cừ khôi nhất.

Chiến Cơ Huyền Thoại của Ganera là một tựa game đình đám với sức hút không hề thua kém siêu phẩm game Liên Minh Huyền Thoại hay DotA Truyền Kỳ. Game đã mô phỏng thành công cuộc chiến ngoài vũ trụ nhằm ngăn chặn âm mưu thống trị không gian của Liên Minh Bóng Tối. Theo đó bạn sẽ được khám phá dải Ngân Hà thông qua chiếc chiến cơ hoành tráng mà mình sở hữu. Game Chiến Cơ Huyền Thoại miễn phí hỗ trợ tốt cho những chiếc điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến Android và iOS.

Game Chiến Cơ Huyền Thoại Miễn phí trên Android, iOS 

Sau khi tải Chiến Cơ cho di động bạn sẽ được xây dựng, lắp ráp, nâng cấp chiến cơ của mình dựa trên 50 loại máy bay cơ bản kết hợp với tên lửa, giáp và máy bay hỗ trợ để tham gia đấu trường sinh tử ngoài không gian. Game sẽ đưa bạn khám phá 12 chòm sao và trải nghiệm hơn 80 màn chơi bám sát cốt truyện cực kỳ cuốn hút. Với gMO Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android, iOS bạn có thể thách đấu các game thủ khác hay khiên chiến boss để nhận lấy những phần thưởng giá trị như vàng, kim cương phục vụ việc nâng cấp chiến cơ.

Game Chiến Cơ Huyền Thoại Miễn phí trên Android, iOS 

Hơn thế nữa game Chiến Cơ Huyền Thoại trên điện thoại, máy tính bảng còn cho phép người chơi tạo thành một cỗ máy hủy diệt bằng cách kết hợp nhiều chiến cơ lại với nhau. Dù sao đi nữa thì chính bạn mới có thể quyết định liệu mình có trở thành một chiến cơ huyền thoại được hay không. Hãy cố gắng nâng cấp chiến cơ của mình thật hoàn hảo để dễ dàng vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ và nhận lấy những phần thưởng hậu hĩnh. Trò chơi Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để khám phá khả năng chiến đấu trong vũ trụ của mình.

Game Chiến Cơ Huyền Thoại Miễn phí trên Android, iOS 

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, tính năng thú vị, game mobile Chiến Cơ còn nổi bật với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt và âm thanh mang những tiết tấu cực hoành tráng. Chính những yếu tố này góp phần không nhỏ để người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất trong quá trình điều khiển phi cơ tấn công đối thủ. Miễn phí hoàn toàn để chơi và trải nghiệm nhưng trên hết là game mang lại cho mọi game thủ những giây phút giải trí vô cùng ấn tượng. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải game Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android, iOS về dế yêu.

Game Chiến Cơ Huyền Thoại Miễn phí trên Android, iOS