Những tựa game có thiết kế đồ họa cũng như lối chơi đơn giản dường như ẩn chứa sức lôi cuốn và mê hoặc người chơi cực kỳ lớn. Cat & Stick cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS cũng là một tựa game vui nhộn đáng để bạn thử trải nghiệm.

Mới đây, nhà phát hành nổi tiếng Me Corp đã trình làng game Việt game Cat & Stick – một sản phẩm game có tính chất vui nhộn vô cùng thú vị, hấp dẫn với nội dung xoay quanh chú mèo đen cực kỳ đáng yêu và dễ thương. Với thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút và đầy mê hoặc, nhiệm vụ của bạn trong Cat & Stick cho di động sẽ là giúp chú mèo vượt qua vực sâu bằng cách tạo ra những thanh ngang nối từ cột trụ này sang cột trụ kia. Đồng thời bạn cũng cần phải tránh né những con quái vật gặp phải trên đường đi.

Cat & Stick, Game Vui nhộn Miễn phí cho Di động

Lối chơi trong game Cat & Stick cho điện thoại, máy tính bảng rất đơn giản khi người chơi chỉ cần tạo ra những thanh ngang đóng vai trò như một cây cầu giữa hai cái cột cao. Vấn đề là bạn phải thật khéo léo căn chỉnh độ dài thanh ngang thật chuẩn sao cho không quá dài cũng không quá ngắn so với khoảng cách giữa hai cột trụ. Sau mỗi lần như thế bạn sẽ ghi được một số điểm nhất định. Bên cạnh đó bạn có thể khoe khoang thành tích mà mình đạt được trong trò chơi Cat & Stick miễn phí với bạn bè trên mạng xã hội Facebook nổi tiếng.

Cat & Stick, Game Vui nhộn Miễn phí cho Di động

Mặt khác game Cat & Stick cho Android, iOS được thiết kế trên nền đồ họa 2D truyền thống với những chi tiết đơn giản nhưng lại gây ấn tượng cực kỳ lớn. Giao diện của game rất thân thiện, dễ nhìn với hai màu xanh da trời và đen làm chủ đạo nên không gây cảm giác chói lóa mắt. Nổi bật trên nền đồ họa ấy là hình ảnh chú mèo được tạo hình dễ thương cùng những cây cột trụ đen xì xì. Qua đó Cat & Stick cho iPhone sẽ mang lại những giây phút giải trí lý thú nhất giúp xua tan mọi lo âu và căng thẳng phát sinh từ đời sống hàng ngày.

Cat & Stick, Game Vui nhộn Miễn phí cho Di động

Nhìn chung game Android Cat & Stick là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng hướng tới mọi đối tượng game thủ khác nhau và có lối chơi tương tự như game Gậy Như Ý. Bạn có thể dễ dàng chơi game trong một khoảng thời gian giải trí rất ngắn và đặc biệt không cần phải bật kết nối internet. Game mobile Cat & Stick được đánh giá là có tính gây nghiệm cực cao và thực tế cũng đã chứng minh như thế khi số lượng lượt tải tựa game hấp dẫn này càng ngày càng cao. Nếu không tin thì bạn hãy tự mình kiểm chứng bằng cách tải game Cat & Stick cho điện thoại, máy tính bảng và trải nghiệm.

Cat & Stick, Game Vui nhộn Miễn phí cho Di động