Tin vui cho những game thủ yêu thích game xếp hình kẹo ngọt là nhà phát hành King mới ra mắt phiên bản game Candy Crush Soda Saga miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng với nhiều cải biến mới lạ về đồ họa, lối chơi và những tính năng.

Sau thành công của phiên bản game Candy Crush Saga, nhà phát hành King tiếp tục ra mắt thị trường game Việt một sản phẩm game mới mang tên Candy Crush Soda Saga cho di động với nhiều tính năng mới lạ cùng nền đồ họa đặc sắc. Ở phiên bản lần này người chơi vẫn sẽ được phiêu lưu trong vương quốc pháp thuật – nơi ngập tràn những viên kẹo ngọt đầy màu sắc hấp dẫn và mê hoặc. Đáng chú ý là game Candy Crush Soda Saga mang đến thêm nhiều kiểu chơi ẩn chứa sau 75 level khác nhau cho các game thủ thỏa sức khám phá và chinh phục.

Game Candy Crush Soda Saga Miễn phí cho Android

Sau khi tải game Candy Crush Soda Saga Apk bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi gây nghiện quen thuộc dưới hình thức nối 3 viên kẹo cùng màu theo hàng ngang hoặc chiều dọc để phá hủy chúng và ăn điểm. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng tạo ra cú combo đẹp mắt. Game cung cấp 5 trái tim tương ứng với 5 lần được phép chơi thua. Sau đó bạn sẽ phải chờ 30 phút mới có một mạng mới để tiếp tục hành trình chinh phục thử thách ở thế giới kẹo ngọt. Bên cạnh đó Candy Crush Soda còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn khác như hoán đổi vị trí hai viên kẹo, phá bỏ một viên kẹo…rất hữu ích trong nhiều trường hợp để bạn có thể vượt qua thử thách dễ dàng.

Game Candy Crush Soda Saga Miễn phí cho Android

Nền đồ họa trong Candy Crush Soda Saga cho điện thoại và máy tính bảng rất bắt mắt khi được tô điểm bởi nhiều màu sắc tươi tắn. Cùng với đó là những nhân vật hoạt hình hài hước, sinh động giúp mang lại niềm vui cho người chơi. Đặc biệt game sở hữu tính năng tương tác rất tốt khi bạn vừa có thể thoải mái giải trí, vừa so tài cùng bạn bè xem ai lợi hại hơn ai. Thành tích của bạn cùng bạn bè trong game Candy Soda sẽ được ghi lên bảng tổng kết để mọi người tiện theo dõi mà phấn đấu.

Game Candy Crush Soda Saga Miễn phí cho Android

Đặc biệt game Candy Crush Soda dễ dàng đồng bộ trên nhiều thiết bị di động khác nhau nên bạn không cần phải lo lắng mỗi khi đổi máy hay chơi game tại thiết bị khác. Game cho phép bạn tham gia game dưới hai chế độ online hoặc offline nhưng nếu có thể thì hãy bật kết nối internet lên để mở khóa thêm nhiều tính năng mới. Nếu bạn đã từng trải nghiệm game Candy Crush Saga thì hãy thử tải Candy Crush Soda Saga để đón nhận và khám phá những nét đặc sắc mới lạ.

Game Candy Crush Soda Saga Miễn phí cho Android