Bubble Witch 2 Saga là một trong những game mobile được ưa chuộng nhất trên thi trường. Bạn đọc quan tâm hãy tải game Bubble Witch 2 Saga cho điện thoại, máy tính bảng miễn phí ngay hôm nay để tận hưởng những cảm giác thú vị đến từ game.

Bubble Witch 2 Saga là game bắn bóng cực kỳ hấp dẫn đã được King phát hành miễn phí cho nền tảng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS tương ứng với dòng sản phẩm di động của các hãng: Samsung, LG, Oppo, HTC, Lenovo, iPhone, iPad, iPod…. Nhiệm vụ của bạn khi đến với game Bubble Witch 2 Saga chính là khéo léo bắn bóng để tạo ra một cụm có ít nhất 3 viên bóng cùng màu. Cứ mỗi lần như thế chúng sẽ phát nổ và ghi điểm cho bạn. Do là phiên bản tiếp theo của game Bubble Witch Saga nên Bubble Witch 2 cho di động đương nhiên được kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội mà các game thủ khó có thể bỏ qua.

Game Bubble Witch 2 Saga Miễn phí cho Android, iOS

Khi tham gia game Bubble Witch 2 Saga cho Android, iOS bạn sẽ được thử thách bởi hơn 60 level chơi khác nhau và vẫn đang trong quá trình update sau mỗi lần 2 tuần. Game có lối chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng để vượt qua thử thách. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng phát triển chiến thuật bắn bóng sao cho thật chính xác và hợp lý để ghi được số điểm cao nhất có thể. Đặc biệt trong quá trình chơi Bubble Witch 2 mới nhất nhiều lúc bạn sẽ không thể bắn bóng thẳng nếu như muốn ván chơi kéo dài mà thay vào đó là phải bắn bóng vào tường để chúng đập vào dãy bóng đang ngày càng dài ra và phát nổ.

Game Bubble Witch 2 Saga Miễn phí cho Android, iOS

Đến với Bubble Witch 2 Saga cho điện thoại, máy tính bảng bạn còn được tận hưởng những hình ảnh đẹp mắt nhờ công nghệ đồ họa Enchanting tiên tiến hàng đầu thế giới. Nổi bật trong đó là nàng phù thủy đội mũ tím dễ thương và xinh đẹp sẽ đồng hành với bạn trong suốt quá trình chơi. Game Bubble Witch 2 cho iOS được cung cấp miễn phí, kể cả những vật phẩm hỗ trợ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thể hiện kỹ năng bắn bóng của mình.

Game Bubble Witch 2 Saga Miễn phí cho Android, iOS

Ngoài ra Bubble Witch 2 miễn phí sở hữu nhiều tính năng đặc sắc phải kể đến như: đồng bộ các trận đấu dễ dàng khi có kết nối internet, leaderboards để xem thành tích của bạn bè cũng như đối thủ cạnh tranh khác, tên lửa đẩy cực mạnh hỗ trợ bạn vượt qua thử thách khó khăn…. Game có lối chơi hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí xứng đáng có mặt trên thiết bị di động của bạn để giải trí. Tải game Bubble Witch 2 Saga cho Android, iOS ngay để trải nghiệm.

Game Bubble Witch 2 Saga Miễn phí cho Android, iOS