Với hai chế độ chơi hấp dẫn cho phép bạn chiến đấu cùng đồng đội trên các mặt trận hoặc là một mình vượt qua mọi thử thách. Hãy nâng cấp vũ khí và tham gia vào cuộc chiến trong game Brothers in Arms® 3 cho điện thoại, máy tính bảng.

Game Brothers in Arms® 3 sẽ đưa bạn trở lại cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 khốc liệt trên nhiều mặt trận khác nhau với vai trò là một trung sĩ gan dạ và dũng cảm. Theo đó bối cảnh trong game vẫn xoay quanh khối phát xít và các nước thuộc phe đồng minh tương tự như phiên bản Brothers in Arms® 2 đã ra đời trước đó không bao lâu. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới mẻ nhưng vô cùng đặc sắc và đầy mê hoặc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3. Với Brothers in Arms 3 miễn phí bạn có thế tham gia vào các chiến trường với những người đồng đội quả cảm hoặc là một mình chống lại thế lực thù địch.

Game Brothers in Arms® 3 Miễn phí cho Android, iOS 

Hệ thống vũ khí trong game Brothers in Arms® 3 cho Android, Java rất đa dạng và hoành tráng với các loại súng trường, súng ngắn, súng lục, súng bắn tỉa, súng phóng tên lửa, dao…. Bạn có thể tùy chỉnh nâng cấp vũ khí để cải thiện tốc độ bắn, kích cỡ băng đạn, tốc độ nạp đạn và độ giật phù hợp với phong cách chơi của mình. Bên cạnh đó Brothers in Arms 3 trên di động còn cho phép người chơi nâng cấp tổ đội với sự thay đổi về sinh lực, tốc độ phục hồi khả năng, hiệu suất sát thương, sát thương diện rộng… nhằm khai thác tối đa khả năng của các thành viên trong đội như: Bom xăng, Súng cối, Nã tên lử, Không kích… để dễ dàng giành chiến thắng trong chiến trường tàn khốc.

Game Brothers in Arms® 3 Miễn phí cho Android, iOS 

Tham gia game Brothers in Arms® 3 cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được thể hiện khả năng bắn súng trên chiến trường rực lửa tại 4 bản đồ khác nhau. Hãy cố gắng để thay đổi cục diện trận chiến bằng cách sử dụng tất cả các lợi thế của mình từ đồng đội đến hệ thống vũ khí đa dạng và có thể nâng cấp được. Thêm vào đó Brothers in Arms 3 mới nhất còn gây ấn tượng mạnh với các game thủ ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm bởi những hình ảnh sống động có độ phân giải cao và hiển thị rõ nét trên màn hình di động.

Game Brothers in Arms® 3 Miễn phí cho Android, iOS 

Bạn có muốn trở thành một trung sĩ dũng cảm xông pha vào chiến tranh thế giới thứ hai và tiêu diệt mọi kẻ thù trên 4 mặt trận khác nhau. Brothers in Arms 3 APK sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng chưa từng có với bối cảnh, lối chơi, các tính năng và nền đồ họa sống động. Nhanh tay tải game Brothers in Arms® 3 cho Android, iOS để thể hiện khả năng của mình trước các nhiệm vụ Tấn công, Gián điệp, Bắn tỉa và Bao vây đầy hấp dẫn.

Game Brothers in Arms® 3 Miễn phí cho Android, iOS