Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? là game mobile vô cùng hấp dẫn với nội dung mô phỏng lại show truyền hình thực tế nổi tiếng cùng tên. Bạn hãy tải game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? cho thiết bị Android để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của game.

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? vốn là một show truyền hình thực tế nổi tiếng và cực kỳ hấp dẫn của đài MBC đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Chương trình này đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường với sức lan tỏa cực lớn thu hút khán giả ở khắp mọi nơi và được Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền về. Ngay sau đó một sản phẩm game mobile Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mô phỏng lại chương trình truyền hình cùng tên đã chính thức được VTV Digital Center (Trung tâm Sản xuất và kinh doanh nội dung số – Đài truyền hình Việt Nam) phát hành ra thị trường hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam làn gió mới.

Game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? Miễn phí cho Điện thoại

Là một sản phẩm game được phát triển dựa trên show truyền hình thực tế nổi tiếng, game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? cho điện thoại, máy tính bảng đã nhận được sự kỳ vọng rất nhiều từ phía nhà sản xuất và nhà phát hành. Game mang đến trải nghiệm quen thuộc cho người chơi khi hệ thống nhân vật trong game chính là 4 cặp bố con tham gia show truyền hình thực tế. Đó là MC Phan Anh – con gái Bảo Anh, nhạc sĩ Minh Khang – con gái Gia An, ca sĩ Hoàng Bách – con trai Hoàng Minh và đạo diễn Trần Lực – con trai Trần Tú.

Game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? Miễn phí cho Điện thoại

Đến với Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? cho Android bạn sẽ được tự do làm đẹp cho nhân vật theo ý thích của mình dựa trên hệ thống trang phục rất đa dạng có sẵn trong game. Bên cạnh đó bạn sẽ được thử sức với 60 màn chơi tương ứng 60 yêu cầu khác nhau cho người chơi thỏa sức chinh phục. Để giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách và giành được thành tích cao trong các màn chơi, game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? miễn phí còn cung cấp hệ thống item phong phú với những tính năng vô cùng độc đáo.

Game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? Miễn phí cho Điện thoại

Sau khi tải game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được tham gia hành trình du lịch đầy thú vị, hấp dẫn đi qua nhiều địa danh nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam như: Bà Nà Hill, thành phố Đà Nẵng, bảo tàng Chăm…. Với nền tảng đồ họa HD vô cùng đẹp mắt, hiển thị rõ nét trên nhiều thiết bị di động cùng hệ thống âm nhạc vui tươi, sống động, Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mới nhất sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. 

Game Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? Miễn phí cho Điện thoại