Thế giới game Blossom Blast Saga với nhiều loại hoa góp phần tạo ra một vườn hoa rực rỡ sắc màu và cực kỳ đẹp mắt. Game có lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa cho chiếc điện thoại và máy tính bảng Android.

Blossom Blast Saga là một game trí tuệ giải đố mới của nhà phát hành danh tiếng King – cha đẻ của những sản phẩm game phổ biến trên thị trường game toàn thế giới như: Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga…. Game Blossom Blast Saga được thiết kế tối ưu hóa dành cho những chiếc điện thoại và máy tính bảng xinh xắn hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android nên các game thủ có thể thoải mái tham gia cuộc phiêu lưu đến Dreamworld – một thế giới thơ mộng đẹp tuyệt vời với rất nhiều các loại hoa khác nhau thông qua Odus trong Nerdy Nebula, Dreamy Meadow hay Carnival Garden… mọi lúc mọi nơi.

Game Blossom Blast Saga Miễn phí cho Di động 

Thử thách mà bạn cần vượt qua trong game Blossom Blast Saga cho điện thoại, máy tính bảng là trồng những nụ hoa nhỏ để nở thành bông hoa lớn rực rỡ sắc màu và nhanh chóng triệt tiêu chúng khỏi màn chơi bằng cách nối ít nhất 3 bông hoa giống nhau lại theo đường thẳng hoặc đường zích zắc trong số lượt di chuyển quy định. Sau mỗi lần kết nối những bông hoa trong Blossom Blast Saga cho di động lại với nhau bạn còn được chiêm ngưỡng hiệu ứng nở hoa vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Hơn thế nữa điểm thưởng mà bạn nhận được cũng tăng lên một cách đầy bất ngờ thú vị.

Game Blossom Blast Saga Miễn phí cho Di động 

Đáng chú ý là mỗi khi xuất hiện bông hoa trong game Blossom Blast Saga miễn phí nở hết cỡ sẽ kích thích tất cả bông hoa ở xung quanh nở theo tạo ra chuỗi phản ứng liên hoàn giúp cho người chơi có những trải nghiệm thị giác hoàn hảo nhất. Khi tham gia Blossom Blast Saga cho Android bạn sẽ được thỏa sức khám phá, chinh phục 120 màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần theo 4 chế độ chơi độc đáo và cực kỳ hấp dẫn. Đó là chế độ chấm điểm Mode, Hủy bỏ chế độ Weeds, Big Bud Mode và Thu thập Flowers Mode. Lối chơi trong game Blossom Blast Saga Apk tuy rất đơn giản, dễ dàng nhưng đầy thách thức đòi hỏi người chơi cần phải khéo léo trong từng bước di chuyển.

Game Blossom Blast Saga Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải Blossom Blast Saga cho điện thoại, máy tính bảng bạn có thể dùng chính tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào game và chinh phục những thử thách thú vị chưa từng có. Bạn có thể chơi game dưới hai chế độ online và offline mà không hề bị ảnh hưởng đến thành tích của mình nhưng một số tính năng sẽ bị hạn chế. Đặc biệt game Blossom Blast Saga cho Samsung hỗ trợ tính năng cộng đồng cực mạnh khi bạn có thể thoải mái so tài cùng bạn bè của mình hay tặng nhau mạng để tiếp tục đối đầu với những thử thách ấn tượng mà game mang lại.

Game Blossom Blast Saga Miễn phí cho Di động