Game Biệt Đội Siêu Robot cho điện thoại, máy tính bảng Android, Java sẽ đưa bạn khám phá cốt truyện hấp dẫn. Đồng thời tham gia những cuộc chiến khốc liệt bằng đội hình robot dũng mãnh và thiện chiến. Bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách?

Biệt Đội Siêu Robot là một tựa game mobile vô cùng hấp dẫn có đề tài robot do Mana làm nhà phát hành. Cốt truyện trong game kể về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa những thành viên của biệt đội robot và họ đã phát hiện ra bí mật liên quan đến một loại kim loại có năng lượng cực mạnh tại hành tinh Maya. Tuy nhiên đã có một kẻ phản bội ngấm ngầm gây ra bao nhiêu rắc rối cho bạn. Liệu kẻ phản bội đó là ai và hắn đang có âm mưu khủng khiếp gì? Hãy tham gia vào thế giới game Biệt Đội Siêu Robot để tìm ra nút thắt của mọi vấn đề.

Game Biệt Đội Siêu Robot Miễn phí về Di động 

Nhiệm vụ của bạn trong game Biệt Đội Siêu Robot cho điện thoại, máy tính bảng sẽ là thu thập trọn vẹn thanh kim loại kỳ bí này để phá vỡ âm mưu của kẻ phản bội. Tuy nhiên đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng khi rất nhiều rắc rối xảy ra khiến nội bộ trở nên mâu thuẫn. Theo đó bạn sẽ phải dấn thân vào những trận chiến vô cùng cang go và khốc liệt. Với hệ thống kho vũ khí phong phú, đa dạng cùng phong cách đánh theo lượt đầy hấp dẫn, Biệt Đội Robot cho di động đòi hỏi các game thủ cần phải xây dựng đội hình chiến đấu thật hợp lý bằng cách kết hợp vũ khí, chiêu thức cũng như nâng cấp sức mạnh của robot.

Game Biệt Đội Siêu Robot Miễn phí về Di động 

Đến với game Biệt Đội Siêu Robot cho Android, Java bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để nâng caaso sức mạnh đội hình chiến đấu của mình như chế tạo giáp hợp kim, sử dụng chip…. Qua đó game sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đầy hấp dẫn chưa từng có khi tâm điểm xoay quanh hình tượng những chú robot dũng mãnh và thiện chiến. Không những thế trò chơi Biệt Đội Siêu Robot còn nổi bật với giao diện cực kỳ đẹp mắt được thiết kế theo phong cách Final Fantasy đã vẽ nên bức tranh robot chiến đấu đẹp mê hồn.

Game Biệt Đội Siêu Robot Miễn phí về Di động 

Hơn thế nữa Biệt Đội Siêu Robot miễn phí còn sở hữu trên 50 chiêu thức võ thuật với khả năng công kích lên đối thủ khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thị giác của các game thủ. Game tương thích mạnh mẽ với những thiết bị chạy hệ điều hành Android và Java điển hình như: Samsung Galaxy Grand Prime, Lenovo A7000, Oppo Neo 7, Nokia Asha 305…. Nào hãy bắt đầu với thao tác tải game Biệt Đội Siêu Robot cho điện thoại, máy tính bảng để tham gia vào những trận chiến khốc liệt với đội hình robot khỏe khoắn và mạnh mẽ.

Game Biệt Đội Siêu Robot Miễn phí về Di động