Một tin vui cho những game thủ yêu thích môn thể thao Bida là có thể tham gia trò chơi hấp dẫn này ngay trên chiếc điện thoại di động, máy tính bảng của mình với cảm giác y như thật khi bạn tải Bida Online cho Android, iOS ngay bây giờ.

Bida là một môn thể thao khá phổ biến tại thị trường nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để thỏa mãn niềm đam mê cho các fan của môn thể thao hấp dẫn này, Thủ Đô Media đã phát hành ra thị trường một gMO mang tên Bida Online. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải Bida Online cho điện thoại di động, máy tính bảng miễn phí thông qua kết nối mạng Internet 3G/GPRS hoặc Wifi và tham gia game suốt cả ngày.

Game Bida Online Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Bida Online được thiết kế trên nền đồ họa tuyệt đẹp giúp mang đến ấn tượng cực manh cho người chơi ngay từ những phút đầu tiên đăng nhập. Bên cạnh đó game Bida Online cho Android, iOS và Windows Phone còn nổi bật với hệ thống gameplay khi tích hợp 5 chế độ chơi khác nhau bao gồm: chơi offline, solo (1vs1), chơi với bạn, thi đấu giải, chơi các mini game. Cùng với đó là tính năng Bida Card độc đáo và mới lạ sẽ là thử thách đầy bất ngờ thú vị mà game mang đến cho người chơi thể hiện tài năng của mình.

Game Bida Online Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Điểm đáng chú ý là game Bida Online cho di động mang đến cảm giác rất chân thực, cuốn hút người chơi từ ván này sang ván khác. Game gây ấn tượng từ thiết kế bóng và bàn theo đúng tiêu chuẩn cho đến tương tác giữa các bi, yếu tố điều chỉnh góc, điểm đánh ngoài trọng tâm… Với những ưu điểm vượt trội đó, game Bida Online đã được VIRESA – Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam cho phép tham gia sự kiện esport mobile diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2014.

Game Bida Online Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Bida Online có kích thước file cài đặt khá nhẹ, rất thích hợp để cài đặt trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Sau khi tải game Bida Online cho điện thoại và máy tính bảng, bạn có thể truy cập vào game dưới nhiều hình thức khác nhau như: sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook, đăng ký một nick mới hay đăng nhập bằng tài khoản khách. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hứng thú và hài lòng khi tham gia game Bida Online – một gMO đẳng cấp và cực kỳ ấn tượng.

Game Bida Online Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng