Game Bí Mật Khải Huyền Thư sẽ đưa bạn tham gia một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị và hấp dẫn với muôn vàn trở ngại để tìm ra cuốn sách Khải Huyền cất giấu bí mật của toàn nhân loại. Tải game cho điện thoại, máy tính bảng và khám phá ngay.

Game Bí Mật Khải Huyền Thư thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu là một trong những game mobile được cộng động game thủ Việt yêu thích và săn đón nhiều nhất. Game được xây dựng dựa trên một cốt truyện vô cùng li kỳ và hấp dẫn kể về thế giới đang yên bình bắt đầu trở nên rối loạn khi những tin đồn không hay nói đến ngày tận thế cùng sự xuất hiện của quái vật khổng lồ rất hung dữ lan rộng. Để làm sáng tỏ vấn đề nhức nhối này, hai học sinh của trường Chu Văn An là Sina và Ella cùng rất nhiều bạn trẻ cùng chí hướng khác đã đi tìm cuốn sách Khải Huyền – chiếc chìa khóa mở ra những lời tiên tri cho nhân loại đã được ghi lại từ hàng ngàn năm về trước.

Game Bí Mật Khải Huyền Thư cho Android, Java 

Tuy nhiên từng hành động của nhóm nhóm các bạn trẻ do Ella dẫn đầu lại bị một thế lực hắc ám theo dõi và gây ra muôn vàn trở ngại khó khăn. Vì thế bạn hãy tải game Bí Mật Khải Huyền Thư để giúp Ella vượt qua thử thách và thu thập từng mảnh ghép quan trọng dẫn đến cuốn sách Khải Huyền bí ẩn. Điểm đáng chú ý là game mang đến hệ thống kỹ năng, vũ khí, trang bị quần áo, vật phẩm hỗ trợ phong phú, đa dạng cùng tính năng gia cường, khảm nạm… độc đáo và ấn tượng cho phép người chơi phát huy tối đa sức mạnh của các nhân vật trong những trận chiến.

Game Bí Mật Khải Huyền Thư cho Android, Java 

Được xây dựng trên một cốt truyện sâu sắc và cực kỳ hấp dẫn, game Bí Mật Khải Huyền Thư cho Android và Java sẽ đưa bạn tới những cuộc phiêu lưu kỳ thú chưa từng có. Tại đây bạn sẽ phải đương đầu với vô vàn thử thách khó khăn nguy hiểm qua hơn 100 bản đồ khác nhau được dàn dựng rất công phu và tỉ mỉ. Trong đó mỗi bản đồ sẽ ẩn chứa một nhiệm vụ riêng cho bạn thỏa sức khám phá và chinh phục. Không chỉ có cốt truyện và thử thách hấp dẫn, Bí Mật Khải Huyền Thư cho điện thoại, máy tính bảng còn gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi nền đồ họa tuyệt đẹp.

Game Bí Mật Khải Huyền Thư cho Android, Java 

Theo đánh giá khách quan nhất từ phía cộng đồng game thủ thì Bí Mật Khải Huyền Thư miễn phí là một tựa game rất xứng đáng để tải về và chơi trên thiết bị di động của bạn. Game không đơn thuần chỉ mang đến những màn chặt chém đầy kịch tính với các chiêu thức bắt mắt mà còn mở ra mảnh ghép bí mật bất ngờ và lôi cuốn được thể hiện rõ nét qua từng nhiệm vụ thú vị. Liệu Ella và những người bạn của mình trong game Bí Mật Khải Huyền Thư cho Java có đánh bại được thế lực xấu xa và tìm ra lời giải đáp cho những tin đồn đang lan rộng khắp thế giới không?

Game Bí Mật Khải Huyền Thư cho Android, Java