Game Bầy Gà Xâm Lăng của NPH TDC hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ trên thế giới. Với tính chất vui nhộn, hài hước, Bầy Gà Xâm Lăng rất xứng đáng có mặt trên thiết bị di động, máy tính Android, Java mà bạn đang sở hữu.

Bầy Gà Xâm Lăng là một trong những sản phẩm game di động phổ biến tại làng game Việt. Game được xây dựng dựa trên một cốt truyện vô cùng hấp dẫn với nội dung kể về bầy gà hung ác đang có mưu đồ xâm lăng toàn bộ các hành tinh trong vũ trụ. Để ngăn cản sự tấn công ồ ạt của bầy gà, một vị thuyền trưởng đã lái phi thuyền lên đường bất chấp hiểm nguy đang kề cận trước mắt. Hãy tải game Bầy Gà Xâm Lăng ngay hôm nay để trở thành người anh hùng của cả vũ trụ nhé bạn.

 Game Bầy Gà Xâm Lăng Mới nhất cho Điện thoại

Đã có rất nhiều sản phẩm game bắn gà được tung ra thị trường game nhiều nước trên thế giới nhưng Bầy Gà Xâm Lăng cho điện thoại, máy tính bảng vẫn là phiên bản mới và cuốn hút nhiều người chơi nhất. Game đã kế thừa và phát huy toàn bộ những nét tinh túy từ đàn anh của mình trên PC với hệ thống vũ khí đa dạng cùng những con Boss khủng hơn. Đặc biệt là game mobile Bầy Gà Xâm Lăng cho phép người chơi thoải mái nâng cấp vũ khí của mình giúp những trận chiến trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 Game Bầy Gà Xâm Lăng Mới nhất cho Điện thoại

Về cơ bản lối chơi trong game Bầy Gà Xâm Lăng cho Android, Java vẫn không có gì thay đổi so với phiên bản game bắn gà đình đám trên PC. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn gà thật nhanh, chính xác, đồng thời ăn đùi gà để tích lũy tên lửa và tránh những quả trứng do chúng nhả ra. Mặc dù lối chơi cũng như thao tác điều khiển rất đơn giản nhưng khi đứng trước lũ gà tinh quái với số lượng đông đảo bạn không thể chủ quan và coi thường được. Bầy Gà Xâm Lăng mới nhất đòi hỏi người chơi cần phải khéo léo điều khiển chiếc phi thuyền của mình luồn lách qua những quả trứng đang ào ào rơi xuống và bắn đạn tiêu diệt sạch sẽ bầy gà.

 Game Bầy Gà Xâm Lăng Mới nhất cho Điện thoại

Tham gia game Bầy Gà Xâm Lăng miễn phí bạn sẽ được khám phá khả năng bắn gà của mình qua nhiều màn chơi khác nhau. Với lũ gà ngày càng đông đúc và xảo quyệt, liệu bạn có thể chống lại được chúng để bảo vệ hành tinh xinh đẹp của mình và nhận những huân chương cao quý? Bạn còn chờ gì nữa mà không tải Bầy Gà Xâm Lăng cho điện thoại và máy tính bảng để thử sức với những màn chơi đầy thử thách được thiết kế trên nền đồ họa tuyệt đẹp.

 Game Bầy Gà Xâm Lăng Mới nhất cho Điện thoại