Với Battle Alert: War of Tanks cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được tham gia những cuộc chiến cực kỳ hoành tráng thể hiện qua đội quân tinh nhuệ được trang bị nhiều loại vũ khí cùng các phương tiện chiến tranh hiện đại như xe tăng, máy bay....

Battle Alert: War of Tanks thuộc thể loại game chiến thuật chiến tranh dành cho điện thoại và máy tính bảng do Elex Wireless phát hành miễn phí ra làng game Việt. Mặc dù trên thị trường game đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm game mobile cùng thể loại hấp dẫn này như: Clash of Spartan hay Dragon Clans khiến game thủ không mấy phần hào hứng nhưng phiên bản War of Tanks thì lại được đánh giá vượt trội hơn hẳn. Thành công đó của game được thể hiện rõ nét qua cộng đồng người chơi cực lớn rộng khắp thế giới trên cả hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Game Battle Alert: War of Tanks Miễn phí về Android, iOS 

Về cơ bản sau khi download game Battle Alert cho di động bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến tranh khốc liệt theo nhiệm vụ xây dựng một đội quân hùng mạnh và chiến đấu tiêu diệt thế lực xấu xa để giành lại sự sống của loài người. Điểm đáng chú ý là sự hoành tráng về kết cấu và quy mô của chiến tranh với đội quân lính thủy đánh bộ tinh nhuệ, hệ thống vũ khí mạnh mẽ cùng các loại xe tăng bọc thép, máy bay chiến đấu được mô phỏng như trong không gian thực. Bạn hãy cố gắng sử dụng chiến lược chiến tranh hoàn hảo để dễ dàng đánh bại kẻ thù trong Battle Alert – War of Tanks mới và thu thập nguồn tài nguyên quý giá cho xây dựng thành phố và phát triển quân sự.

Game Battle Alert: War of Tanks Miễn phí về Android, iOS 

Cở sở để giành chiến thắng tại gMO Battle Alert: War of Tanks cho Android, iOS là bạn cần phải có trí tưởng tượng khôn ngoan trong từng hành động quản lý thành phố với cơ sở vật chất và sức mạnh quân sự. Game cho phép bạn thỏa sức nâng cấp các tòa nhà cũng như hỏa lực tấn công hay mua sắm vũ khí dựa trên nguồn tài nguyên của mình. Hơn thế nữa bạn còn có thể chiến đấu với nhiều game thủ khác trên thế giới, trau dồi kinh nghiệm, phát huy chiến lược hợp lý để trở thành lãnh chúa mạnh nhất. Với game Battle Alertcho điện thoại, máy tính bảng sức mạnh quân sự vẫn cần được đặt lên hàng đầu.

Game Battle Alert: War of Tanks Miễn phí về Android, iOS 

Mặt khác đồ họa trong Battle Alert: War of Tanks miễn phí cũng rất độc đáo và mới lạ với những cỗ máy giết người chuyên nghiệp sẵn sàng cho bạn điều khiển. Game có những hiệu ứng cháy nổ, bom mìn rất sống động và đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực nhất về một cuộc chiến tranh không khoan nhượng. Nào hãy cùng chúng tôi truy cập đến Google Play hoặc click trực tiếp vào đường link bên dưới để tải game Battle Alert: War of Tanks cho mọi thiết bị di động hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Game Battle Alert: War of Tanks Miễn phí về Android, iOS