Bắt Chữ sở hữu kho kiến thức đồ sộ, phong phú, đa dạng về thể loại có nội dung xoay quanh những bức ảnh cùng các ô chữ đầy hấp dẫn, mê hoặc. Game tương thích với điện thoại di động, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS.

Bắt Chữ cho điện thoại, máy tính bảng là một game trí tuệ nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn, thú vị và đặc biệt phù hợp với tất cả game thủ thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Game được WePlay phát hành miễn phí trên nền tảng hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay – Android (Lenovo, Sony, Oppo, Samsung, LG,…). Bên cạnh đó, do Bắt Chữ là một game offline nên bạn có thể dễ dàng tham gia mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo đến kết nối internet hay mất tiền.

Game Bắt Chữ Miễn phí cho Điện thoại Android

Khi tham gia game Bắt Chữ Apk, người chơi sẽ được tiếp cận hệ thống câu đố vô cùng phong phú, đa dạng thuộc đủ lĩnh vực khác nhau (địa lý, thể thao, lô đề,…) về ngôn ngữ tiếng Việt, Hán Việt và cả tiếng Anh. Chính vì thế game Bắt Chữ không đơn giản chỉ là một trò chơi giải trí mà còn có thể giúp game thủ mở mang kiến thức, tăng khả năng ngôn ngữ và vốn từ cho chính mình.

Game Bắt Chữ Miễn phí cho Điện thoại Android

Tải game Bắt Chữ cho Android bạn sẽ được làm chủ một kho kiến thức vô cùng hấp dẫn. Game miễn phí Bắt Chữ mang đến lần lượt các bức ảnh khác nhau có tính chất cực hài hước mô phỏng cho một câu thành ngữ, tục ngữ hay từ ghép nào đó và nhiệm vụ chính của người chơi chính là xâu chuỗi các dữ liệu lại để tìm ra từ khóa chính xác. Sau mỗi lần đưa ra câu trả lời đúng, bạn sẽ được nhận một số điểm thưởng nhất định và bước qua màn tiếp theo với những tấm hình khác. Khi gặp phải câu hỏi khó, bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp trực tiếp từ trò chơi hay chia sẻ lên mạng xã hội Facebook thông qua tính năng được tích hợp sẵn trong game để bạn bè giúp đỡ.

Game Bắt Chữ Miễn phí cho Điện thoại Android

Bắt Chữ gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ bộ ảnh cực kỳ hài hước và vui nhộn sẽ giúp người chơi vừa giải trí vừa rèn luyện trí tuệ. Hãy tải game Bắt Chữ cho điện thoại di động, máy tính bảng để khám phá những bức ảnh độc đáo và thể hiện bản lĩnh cá nhân của mình. Tôi chắc chắn rằng nhiều lúc bạn sẽ phải bật cười hay ngỡ ngàng vì những đáp án độc đáo mà trò chơi đưa ra.

Game Bắt Chữ Miễn phí cho Điện thoại Android