Là một trò chơi giải trí hấp dẫn và bổ ích với nội dung phong phú dành cho điện thoại, máy tính bảng. Game Bắt Chữ Online gây ấn tượng mạnh từ thiết kế đồ họa đến lối chơi và đặc biệt phù hợp với tất cả các game thủ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Chắc hẳn nhiều game thủ đã không còn xa lạ gì với game Đuổi Hình Bắt Chữ – một tựa game offline vô cùng hấp dẫn có nội dung xoay quanh hình ảnh và những ô chữ. Nhằm giúp cho sân chơi trí tuệ vốn rất hấp dẫn này càng trở nên thú vị, hấp dẫn và sôi động hơn, nhà phát hành TDC đã chính thức cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam siêu phẩm game Bắt Chữ Online. Thông qua đó bạn có thể thỏa sức thi tài với những người cùng chơi khác để chứng tỏ khả năng tư duy nhanh nhạy của mình.

Game Bắt Chữ Online Miễn phí cho Android, iOS và Java 

Sau khi tải Bắt Chữ Online cho di động bạn cần phải đăng ký một nick name trước khi bắt đầu chinh phục những thử thách trong game. Với kho nội dung câu hỏi đồ sộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: khoa học, doanh nhân, đồ dùng hàng ngày, hiện tượng tự nhiên hay câu thành ngữ, tục ngữ dân gian…, game Bắt Chữ Online cho Samsung chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong mỏi của các bạn về một trò chơi di động vừa mang tính giải trí vừa giúp rèn luyện trí tuệ và củng cố vốn kiến thức bản thân.

Game Bắt Chữ Online Miễn phí cho Android, iOS và Java 

Đến với game Bắt Chữ Online cho iOS, Android, Java, bạn sẽ thi đấu với 4 người cùng chơi khác theo hình thức đoán từ khóa ẩn sau những hình ảnh độc đáo được thể hiện bằng nhiều chi tiết khác nhau tưởng chừng như không liên quan mà lại có ý nghĩa rất cô đọng và tràn đầy bất ngờ. Tuy chỉ là một gMO có lối chơi đơn giản và không có những hiệu ứng đặc biệt gì cả nhưng Bắt Chữ Online cho Android vẫn đầy sức cuốn hút, mê hoặc người chơi. Đáng chú ý là game mang lại cho người chơi rất nhiều cảm xúc đan xen nhau từ phấn khích, vui mừng khi trả lời đúng đáp án một cách bất ngờ đến đau đầu, chán nản khi nghĩ mãi mà không ra đáp án . Cũng có khi bạn cảm giác như mình gần nghĩ ra được đáp án rùi mà không biết diễn đạt như thế nào.

Game Bắt Chữ Online Miễn phí cho Android, iOS và Java 

Tham gia game Bắt Chữ Online cho điện thoại và máy tính bảng bao gồm nhiều màn chơi khác nhau với mỗi màn chơi sẽ mang đến 5 hình ảnh được mô phỏng rất ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn trong Bắt Chữ Online cho iPhone là hãy cố gắng trả lời đúng thật nhiều đáp án trong khung thời gian cho phép để mang về những đồng tiền xu với số lượng lớn và được ghi danh vào BXH các cao thủ. Bên cạnh hoạt động thi thố rèn luyện khả năng tư duy bạn còn có thể kết bạn, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với tất cả các game thủ trên khắp mọi miền đất nước. Đây là một trong những điểm mới, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng mà chỉ game mobile Bắt Chữ Online miễn phí mới có.

Game Bắt Chữ Online Miễn phí cho Android, iOS và Java 

Với hai chế độ chơi khác nhau là Luyện tập và Thách đấu, Bắt Chữ Online cho iPad đã và đang sẵn sàng để phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet. Hãy làm chủ những ô chữ và thể hiện bản lĩnh trí tuệ của mình bằng cách tải game Bắt Chữ Online miễn phí cho Android, iOS và Java. Một kho câu hỏi khổng lồ đang chờ bạn khám phá và chinh phục đấy. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng cả về thiết kế đồ họa lẫn lối chơi trong siêu phẩm game hấp dẫn này.