Bang Bang Mobile là một game bắn Tank được phát triển từ phiên bản Bang Bang trên PC vốn được đông đảo game thủ mọi miền yêu thích. Bang Bang Mobile là phiên bản dành cho game thủ trên những chiếc điện thoại di động và máy tính bảng.

Bang Bang Mobile là siêu phẩm game bắn tank hiện đang rất được yêu thích và ưa chuộng tại làng game Việt. Game thuộc thể loại casual với lối chơi đơn giản kết hợp yếu tố nhập vai đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng. Đây là một trong những sản phẩm của nhà phát hành danh tiếng CMN Online dành cho những thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Bang Bang Mobile Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Khi tải game Bang Bang cho Android, iOS, bạn sẽ được làm quen với hệ thống 24 cố xe tank được xây dựng dựa trên hình tượng của các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc như: Naruto, Spider Man, Thánh Gióng, Iron Man,…. Cùng với đó là hệ thống trang bị đa dạng gồm: Pháo Đài, Thiết Giáp, Động Cơ, Dây Xích, Thân Xe, Rada, Nguồn Động Lực,…. Các trang bị trong game được chia thành bốn phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ, 5 cấp sao và 4 kỹ năng chính (2 chủ động và 2 bị động).

Bang Bang Mobile Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Bang Bang Mobile được thiết kế trên nền đồ họa đẹp mắt với hình tượng những chiếc xe tăng độc đáo chưa từng có ở bất cứ siêu phẩm game mobile nào khác. Đến với game Bang Bang Mobile, bạn có thể nắm vững những tính năng trong game một cách nhanh chóng, dễ dàng nhờ tính năng chỉ dẫn tân thủ khá chi tiết và dễ hiểu. Với vai trò là một lãnh đạo tài ba, bạn hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều những cỗ xe tank để nâng cao vị trí xếp hạng cho mình.

Bang Bang Mobile Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Bang Bang Mobile còn nổi bật với tính năng đấu trường cho phép tìm kiếm đối thủ thông minh, hỗ trợ hệ thống avatar phong phú, hệ thống phó bản đa dạng và hệ thống chiến dịch. Đáng chú ý là tính năng PvP được diễn ra theo hình thức 2 vs 2 cho game thủ thỏa sức thể hiện bản lĩnh của mình. Hãy nhanh tay tải Bang Bang Mobile cho điện thoại di động, máy tính bảng Android và iOS để khám phá những bất ngờ thú vị mà game mang lại nhé!

Bang Bang Mobile Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS