Game Bắn Trứng Khủng Long là niềm đam mê của rất nhiều game thủ trong làng game Việt. Nếu bạn chưa từng tham gia thì hãy tải game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại, máy tính Android, iOS, java để thử sức với những ván chơi hấp dẫn.

Bắn Trứng Khủng Long là game mobile offline hấp dẫn hiện đang lôi cuốn một lượng fan hâm mộ khá đông đảo. Game được phát triển dựa theo sản phẩm game Dynomite nổi tiếng trên PC của nhà phát hành POPCAP với nội dung độc đáo và ấn tượng xoay quanh những quả trứng khủng long nhiều màu sắc bắt mắt như: đỏ, tím, vàng, cam, lục, lam…. Game Bắn Trứng Khủng Long hỗ trợ tốt trên hầu hết những thiết bị điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, Java và iOS.

Game Bắn Trứng Khủng Long Miễn phí cho Di động

Sản phẩm Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại, máy tính bảng sở hữu lối chơi rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị và đặc biệt có tính chất gây nghiện. Bạn đang đứng ở một vị trí rất nguy hiểm khi những quả trứng khủng long không biết từ đâu đang ồ ạt kéo đến sẵn sàng đè bẹp bạn. Với những quả trứng lấy được từ một chú khủng long, bạn hãy khéo léo sử dụng chúng như viên đạn để bắn vào đám trứng đang tiến gần tới chỗ của mình. Đến với game Bắn Trứng Khủng Long cho iPhone bạn hãy nhớ rằng chỉ khi kết hợp được tối thiểu hai quả trứng và viên đạn cùng màu với nhau thì chúng mới phát nổ và ghi điểm. Nếu bạn bắn nhầm màu hoặc không tạo ra chùm trứng với 3 quả trứng cùng màu thì viên đạn đó sẽ trở thành vật cản gây nguy hại cần được loại bỏ.

Game Bắn Trứng Khủng Long Miễn phí cho Di động

Nhiệm vụ trong Bắn Trứng Khủng Long cho Android, Java, iOS nghe có vẻ rất đơn giản nhưng để ghi được số điểm cao lại không phải chuyện dễ dàng chút nào. Đám trứng sẽ di chuyển rất nhanh đòi hỏi người chơi cần phải nhanh tay, nhanh mắt và khéo léo bắn những quả trứng của mình sao cho thật chuẩn xác. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn không thể chống đỡ được nữa và bị trứng đè bẹp. Lối chơi trong game mobile Bắn Trứng Khủng Long cũng tương tự như game Bubble Witch Saga nhưng thú vị và hấp dẫn hơn nhiều bởi rất nhiều tính năng mới lạ.

Game Bắn Trứng Khủng Long Miễn phí cho Di động

Trong quá trình chơi Bắn Trứng Khủng Long cho di động bạn hãy chú ý làm phát nổ những quả trứng có ký hiệu 2X, 3X hay 4X ngay khi chúng mới xuất hiện để có thể ghi được điểm số thật cao. Đáng chú ý là cách tính điểm trong game Bắn Trứng Khủng Long cho iPad không hề giống với phiên bản Dynomite trên máy tính khi khởi đầu ván chơi bạn sẽ được hệ thống tặng cho một số điểm nhất định và chúng sẽ bị trừ dần đi sau mỗi một lần bắn. Do đó bạn cần phải cố gắng giữ được điểm số cao nhất có thể.

Game Bắn Trứng Khủng Long Miễn phí cho Di động

Một thử thách khó khăn nữa trong game Bắn Trứng Khủng Long miễn phí chính là bạn phải bắn hạ chú chim mang quả trứng bay ngang qua màn hình. Nếu như bắn trượt thì khả năng cầm cự trước đám trứng đang ồ ạt kéo tới chỗ bạn đương nhiên bị giảm xuống khá nhiều bởi sẽ có thêm một màu trứng nữa xuất hiện trên màn hình. Tóm lại Bắn Trứng Khủng Long là một game mobile vô cùng hấp dẫn để bạn tham gia suốt cả ngày mà không biết chán. Hãy tải Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại, máy tính bảng và cảm nhận.