Game Bắn Trâu dựa trên đề tài khá mới nhưng lại rất gần gũi với đời sống của người dân Việt Nam. Trong một thời gian ngắn Bắn Trâu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ nhờ hàng loạt nhiệm vụ chiến đấu trâu ác cực hấp dẫn

Bắn Trâu là một game mobile thuần Việt có đề tài khá mới mẻ trên nền hệ điều hành Android và iOS. Với lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng, giao diện gần gũi, quen thuộc, game Bắn Trâu cho điện thoại di động, máy tính bảng đã chiếm được cảm tình rất lớn của đông đảo các game thủ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Thành công đó của game được thể hiện qua số lượng tài khoản đăng ký liên tục tăng sau mỗi ngày.

gMO Bắn Trâu Miễn phí cho Android và iOS

Sau khi thực hiện tải game Bắn Trâu cho Android hoặc iOS, bạn sẽ có quyền lựa chọn hóa thân thành một trong ba nhân vật dũng sỹ: Mạnh Linh, Xuân Lâm, Anh Dũng và làm nhiệm vụ cao cả chiến đấu chống lại đội quân quỷ đầu trâu hùng hậu vô cùng độc ác, hung bạo. Mỗi nhân vật đều có sở trường và sở đoản riêng cũng như kỹ năng chiến đấu hoàn toàn khác biệt sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị. Một trong những điểm mới ở Bắn Trâu so với những tựa game tương tự khác như: Bắn Gà, Bắn Chim, Bắn Trứng Khủng Long… là bạn sẽ được an tọa tại một chiếc diều, điều khiển chúng di chuyển qua trái, phải, đồng thời sử dụng linh hoạt các công cụ hỗ trợ để tránh né sự tấn công và bắn đạn từ trên không trung xuống mặt đất để tiêu diệt kẻ thù.

gMO Bắn Trâu Miễn phí cho Android và iOS

Game Bắn Trâu cho điện thoại, máy tính bảng không chia ra thành nhiều màn chơi với mức độ khó tăng dần như trong những tựa game khác mà bắt bạn phải chinh phục quãng đường xa nhất có thể. Tuy nhiên, càng đi xa thì mức độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng lên tương ứng khi sức mạnh của lũ quỷ trâu cũng trở nên bền bỉ, lì lợm hơn. Theo đó, những trận chiến diễn ra trong game cũng cực kỳ hấp dẫn và đầy kịch tính.

gMO Bắn Trâu Miễn phí cho Android và iOS

Game mobile Bắn Trâu sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D sắc nét với giao diện thân thiện, dễ nhìn và hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng. Âm thanh trong game cũng rất tươi vui, sống động giúp mang lại cảm giác phấn khích thoải mái cho người chơi. Hãy nhanh tay tải game Bắn Trâu cho điện thoại, máy tính bảng để thể hiện tài bắn trâu cùng chúng tôi và xác lập kỷ lục cho mình nhé!

gMO Bắn Trâu Miễn phí cho Android và iOS