Game Bàn Long 3D thuộc thể loại game nhập vai đề tài ma ảo có sự đầu tư kỹ lưỡng về cả đồ họa lẫn tính năng được kỳ vọng sẽ nhanh chóng phổ biến khắp thị trường game Việt. Game đã được thiết kế dành riêng cho thiết bị Android và iOS.

Game Bàn Long 3D còn được biết đến với tên gọi nguyên gốc là Phiêu Mạc Chi Lữ do nhà sản xuất game nổi tiếng Good Game đến từ Trung Quốc xây dựng và phát triển. Với cốt truyện được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết kinh điển cùng tên, Bàn Long 3D đã nhanh chóng thu hút một số lượng lớn game thủ tại quê nhà tham gia và lan rộng ra cả thị trường game nước ngoài. Theo đó nhà phát hành VNG cũng cấp tốc đàm phán với phía nhà sản xuất để mua siêu phẩm game nhập vai Bàn Long 3D mới nhất nhằm thỏa mãn lòng háo hức và mong chờ của đông đảo các game thủ Việt. 

Game Bàn Long 3D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Dưới bàn tay nhào nặn tài tình của đội ngũ nhân viên trong công ty sản xuất game, Bàn Long 3D cho điện thoại, máy tính bảng đã tái hiện thành công thế giới tiên ma kỳ ảo huyền bí với nhiều sắc thái khác nhau. Bạn sẽ được lựa chọn cho riêng mình một quốc gia và hóa thân vào lớp nhân vật Kiếm Sĩ với khả năng sử dụng đại đao làm vũ khí, Cung Thủ giỏi về cung tiễn hoặc Pháp Sư có sở trường dùng pháp trượng. Cùng với đó là hệ thống kỹ năng phong phú đa dạng và khắc chế lẫn nhau giúp mang đến những trận chiến với đầy bất ngờ thú vị.

Game Bàn Long 3D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Đến với Bàn Long 3D cho Android, iOS bạn sẽ được tham gia những trận đại chiến giữa tiên và ma vốn chỉ có trong truyền thuyết để tranh đoạt món thượng cổ thần khí có uy lực kinh thiên động địa, khuynh đảo tam giới. Chính vì thế mà những trận chiến trong game sẽ diễn ra vô cùng cang go và khốc liệt khiến người chơi không phải thất vọng. Đáng chú ý là hệ thống gameplay trong game Bàn Long 3D Apk đa dạng khi có sự quy tụ đầy đủ những tính năng đặc sắc thường thấy trong những siêu phẩm game nhập vai như: hệ thống PVE phong phú, hệ thống phó bản bám sát cốt truyện, hệ thống tọa kỵ và pet tiên sủng đồ sộ, hệ thống pháp bảo mạnh mẽ…. Hơn thế nữa gMO Bàn Long 3D miễn phí có lối chơi rất đơn giản với chế độ Auto cho phép người chơi thỏa sức chiêm ngưỡng những trận chiến nảy lửa đầy hấp dẫn.

Game Bàn Long 3D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Ngoài ra game Bàn Long 3D cho di động còn sở hữu tính năng quốc chiến với hàng trăm người có thể tham gia chiến trường PK cùng lúc. Với nền tảng đồ họa 3D tinh xảo mang đến những hình ảnh có độ chi tiết cao từ tạo hình cho đến cảnh vật, game mobile Bàn Long 3D thực sự là một siêu phẩm game không chê vào đâu được. Game được kỳ vọng sẽ là một hiện tượng mới trên thị trường game nhiều nước trong đó có Việt Nam. Trăm nghe cũng không bằng một lần trải nghiệm thực tế nên các bạn hãy nhanh chóng tải Bàn Long 3D cho điện thoại, máy tính bảng để trực tiếp khám phá và tận hưởng những bất ngờ thú vị đến từ một siêu phẩm game đã được nhiều game thủ công nhận.

Game Bàn Long 3D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng