Được phát triển từ một tựa game giải trí kinh điển trên PC. Game Bắn Bóng Zuma cho Android, Java, iOS sẽ mang đến ho bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có. Hãy thể hiện hết khả năng của mình trong việc điều khiển chú ếch xanh bắn bóng.

Bắn Bóng Zuma cùng với game Đào Vàng, Pikachu hay sản phẩm game của PopCap Bắn Trứng Khủng Long… là những trò chơi giải trí kinh điển được đánh giá là hấp dẫn nhất trên PC mà cho đến tận bây giờ vẫn rất ăn khách. Theo đó nhà phát hành BMC đã ra mắt thị trường game Việt tựa game Bắn Bóng Zuma miễn phí trên nền tảng di động với nhiều cải biến độc đáo và mới lạ. Đặc biệt game tương thích mạnh mẽ với các hệ điều hành Android, Java và iOS sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu chơi game của tất cả các game thủ trên khắp cả nước.

Game Bắn Bóng Zuma Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Thử thách mà bạn cần vượt qua trong Bắn Bóng Zuma cho điện thoại và máy tính bảng là điều khiển chú ếch xanh bắn bóng vào hàng bi đang di chuyển trên đường xoắn ốc càng nhanh càng tốt để ngăn chặn không cho những viên bi lọt xuống miệng hố tử thần. Đáng chú ý là game Bắn Bóng Zuma mang đến những trái bóng có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, tím, vàng, trắng… đòi hỏi các game thủ cần phải tạo ra ít nhất 3 viên bi cùng màu liền kề để chúng bị triệt tiêu. Ván chơi sẽ kết thúc khi bạn loại bỏ được tất cả số bi trên màn hình hoặc thua cuộc.

Game Bắn Bóng Zuma Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Tham gia game mobile Bắn Bóng Zuma bạn sẽ được thể hiện khả năng bắn bóng của mình qua 40 level khác nhau có độ khó tăng dần khi đường bóng ngày càng dài và lắt léo hơn. Tuy nhiên trong quá trình chơi game bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực của các hiệu ứng đặc biệt bao gồm: nổ, quay ngược, dừng và chỉ dẫn. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, Bắn Bóng Zuma cho Android, iOS, Java còn thu hút người chơi bởi những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng cùng hệ thống âm thanh sinh động với nhạc nền cũng như tiếng bóng nổ.

Game Bắn Bóng Zuma Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Đến với phiên bản Bắn Bóng Zuma cho di động bạn sẽ có những giây phút giải trí vô cùng thú vị với lối chơi độc đáo, ấn tượng đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo của người chơi trong việc điều khiển chú ếch xanh bắn bóng vào hàng bi đang chạy. Liệu bạn có thể dễ dàng vượt qua tất cả 40 màn chơi mà tựa game kinh điển này cung cấp. Nhanh tay tải game Bắn Bóng Zuma cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá khả năng của bản thân cũng như những thử thách ấn tượng.

Game Bắn Bóng Zuma Miễn phí về Điện thoại, Máy tính