Bạn là yêu thích gMO đề tài Tam Quốc phân tranh thì Bá Thiên Hạ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Tải game Bá Thiên Hạ cho điện thoại, máy tính bảng ngay để trải nghiệm những cuộc chiến giành đất đai và gặp lại các vị tướng huyền thoại.

Bá Thiên Hạ là một trong những tựa game di động thuộc thể loại game nhập vai do MeCorp phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Game được xây dựng và phát triển dựa trên đề tài Tam Quốc quen thuộc song với lối chơi mới lạ cùng hàng loạt thử thách mới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong những lúc rảnh rỗi ngay trên chiếc điện thoại di động cũng như máy tính bảng Android và iOS của mình.

Bá Thiên Hạ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Sau khi thực hiện tải game Bá Thiên Hạ Android và iOS bạn sẽ được hòa mình vào thế giới ảo có bối cảnh nói về những cuộc chiến tranh đoạt thành trì, đất đai tại 5 Châu bao gồm: U Châu, Ích Châu, Dương Châu, Lương Châu, Từ Châu vô cùng cang go, khốc liệt. Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật: Kiếm, Quạt, Thương và Cung với sự phân chia đồng đều các vị tướng lừng danh gắn liền lịch sử thời Tam Quốc: Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Tử Long, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Điêu Thuyền…

Bá Thiên Hạ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Tham gia vào game Bá Thiên Hạ trên các thiết bị số (điện thoại di động, máy tính bảng) bạn sẽ được thỏa sức chinh phục hàng ngàn nhiệm vụ cùng hàng trăm phó bản, hàng chục bản đồ ấn tượng, thú vị và không kém phần hấp dẫn. Hơn thế nữa, bạn còn được thể hiện khả năng của bản thân với những hoạt động đặc sắc như: Quân Đoàn, Đoạt Bảo, Áp Tiêu, Quốc Chiến Thiên Quân… Đặc biệt, bạn có thể Công Thành Chiến ngay cả những lúc không có kết nối mạng Internet Wifi, 3G/GPRS.

Bá Thiên Hạ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

gMO Bá Thiên Hạ cho điện thoại, máy tính bảng được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D tiên tiến giúp mang đến những hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động, tạo cảm giác như trong không gian thực. Ngoài ra âm thanh đặc sắc, có hồn cũng là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của game thủ. Đến với game Bá Thiên Hạ bạn còn được tha hồ tán gẫu, nói chuyện cùng các game thủ khác cũng như tham gia Kết Hôn. Hãy nhanh tay tải game Bá Thiên Hạ cho Android và iOS để tận hưởng những cảm giác xứng đáng dành cho bạn để xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Bá Thiên Hạ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS