Bắn súng xối xả vào lũ zombie ghê rợn cùng bọn robot đáng ghét để giải cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong. Đó là lối chơi cực hấp dẫn chỉ có tại tải game Avengers Huyền Thoại cho điện thoại, máy tính bảng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm này.

Avengers Huyền Thoại là sản phẩm game bắn súng góc nhìn thứ 3 mới chính thức được goPlay – một bộ phận của VTC Intecom phát hành miễn phí ra thị trường game Việt trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Sau khi tải game về máy người chơi sẽ được hóa thân thành một siêu anh hùng với nhiệm vụ chiến đấu tiêu diệt đội quân zombie cũng như lũ robot điên rồ và bọn người ngoài hành tinh đang tìm cách hủy hoại trái đất. Để có thể chống lại thế lực hắc ám mà game Avengers Huyền Thoại mang đến, bạn sẽ được trang bị những loại vũ khí hiện đại và tối tân nhất.

GMO Avengers Huyền Thoại Miễn phí cho Android, iOS 

Hệ thống vũ khí trong gMO Avengers Huyền Thoại miễn phí rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, tiêu biểu là: súng ngắn, súng lục, khẩu bazoka, uzi, đạn dược và nhiều hơn nữa. Không những thế game còn sở hữu vô số tính năng đặc sắc như: cường hóa trang bị, hệ thống thời trang, hệ thống kỹ năng, hệ thống cơ khí, hệ thống giáp, hệ thống chế tạo vật phẩm… cho phép các game thủ thỏa sức phát triển nhân vật theo cách riêng của mình miễn sao có thể dễ dàng tiêu diệt mọi kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Mặt khác game Avengers Huyền Thoại cho Android, iOS còn nổi bật với dàn hộ vệ xuất trúng luôn trong tư thế sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên các chiến trường tiêu diệt thế lực hung ác và tàn bạo.

GMO Avengers Huyền Thoại Miễn phí cho Android, iOS 

Trong quá trình chiến đấu với lũ zombie hay robot trong game Avengers Huyền Thoại cho điện thoại, máy tính bảng người chơi cần phải sử dụng đạn cho thật hợp lý nếu như không muốn hết đạn giữa chừng và thua cuộc. Tuy nhiên khi bạn có thể trang bị 2 khẩu súng cho nhân vật thì vẫn đảm bảo cảm giác bắn súng cực đã đến tê cả tay và cuốn hút theo từng giây từng phút bởi những hình ảnh hết sức ấn tượng của robot vỡ ra từng mảnh cũng như lũ zombie bốc cháy. Trò chơi Avengers Huyền Thoại sẽ mang đến những trận chiến cực hấp dẫn theo nhiều chế độ khác nhau. Đấu Rank hoặc PK 1 vs 1 cùng những game thủ khác để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Bên cạnh đó bạn sẽ được thách thức Boss thế giới cho cảm giác bắn súng tẹt ga.

GMO Avengers Huyền Thoại Miễn phí cho Android, iOS 

 Với gMO Avengers Huyền Thoại cho iPhone bạn còn được trải nghiệm tính năng đột biến Gene cơ thể để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời game mang đến các minigame cực hấp dẫn giúp giải tỏa stress hiệu quả. Bạn không chỉ được khám phá lối chơi hấp dẫn mà còn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh bắt mắt mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải game Avengers Huyền Thoại cho Android, iOS ngay lúc này.

GMO Avengers Huyền Thoại Miễn phí cho Android, iOS