Với game Auto Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị của siêu phẩm game SLG hiện đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Game hỗ trợ tốt cho những thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Auto Truyền Kỳ là game SLG kinh điển độc đáo, mới lạ của nhà phát hành số 1 Việt Nam – Soha Game hiện đang thu hút sự quan tâm và săn đón rầm rộ của một bộ phận game thủ khá lớn. Game nổi bật với tính trí tuệ cao thay vì chỉ chú ý đến các tính năng chặt chém đẫm máu như nhiều sản phẩm game nhập vai hay chiến thuật đã có mặt trên thị trường game Việt. Chính vì thế game Auto Truyền Kỳ đã nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng người chơi, đồng thời trở thành món ăn tinh thần phổ biến trên điện thoại, máy tính bảng Android và iOS.

Game Auto Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại 

Về bối cảnh, game Auto Truyền Kỳ cho điện thoại được lấy cảm hứng từ cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc nhưng luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các game thủ. Tại sân chơi hấp dẫn này bạn sẽ được trải nghiệm phong cách chiến thuật cho phép auto mọi lúc mọi nơi giúp giải tỏa stress vô cùng hiệu quả. Auto Truyền Kỳ miễn phí hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những cảm giác thích thú và phấn khích với tính thách thức mọi cao thủ lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường game Việt Nam.

Game Auto Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại 

Hệ thống tướng lĩnh trong gMO Auto Truyền Kỳ cho Android, iOS cũng rất phong phú, đa dạng khi được kế thừa trọn vẹn từ đề tài Tam Quốc với những tên tuổi tiêu biểu như: Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Mã Siêu… Mặt khác các tướng mà game mang đến sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau và được chia thành 3 phe trung lập. Với nội dung đặc sắc, hệ thống phụ bản đồ sộ, hệ thống trang bị lên tới 3000 loại khác nhau, nhiều sự kiện hấp dẫn và nhiều tính năng độc đáo khác nhưng kích thước file của Auto Truyền Kỳ cho di động rất nhẹ chỉ rơi vào khoảng 30MB.

Game Auto Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại 

Không những thế đồ họa của Auto Truyền Kỳ cho iPhone, iPad cũng có sức lôi cuốn người chơi cực mạnh. Trong thời buổi các sản phẩm game đang ồ ạt được sản xuất và tung ra cộng đồng game thủ nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn một tựa game hấp dẫn nhất nhất không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên tôi tin chắc rằng tải game Auto Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai thích thể hiện sự thông minh của mình cũng như muốn tìm hiểu và khám phá những điểm mới lạ.

Game Auto Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại