Game Anh Hùng Xạ Điêu miễn phí gây ấn tượng mạnh nhờ lối chơi đánh theo hiệp. Đồng thời, game cũng sở hữu đồ họa sắc nét với hình ảnh chân thật, sống động cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt mang đến những nghiệm hoàn hảo cho người chơi.

Anh Hùng Xạ Điêu là một trong những tuyệt phẩm game nhập vai online dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS (iPhone, iPad, iTouch) được xây dựng và phát triển dựa trên cốt truyện bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả danh tiếng Kim Dung đến từ đất nước Trung Quốc. Game đã được nhà phát hành SSMobile đàm phán thành công với phía nhà sản xuất và đưa về Việt Nam nhằm đáp ứng lòng mong mỏi chờ đợi bấy lâu của đông đảo các game thủ Việt.

Game Anh Hùng Xạ Điêu Miễn phí cho Android và iOS

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu cho Android và iOS bạn sẽ được gặp lại hệ thống các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc như: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Cô Long… nhưng có lối chơi mới mẻ dưới dạng đánh theo hiệp (KOF). Theo đó, người chơi sẽ được tham gia những trận chiến khốc liệt trong một khoảng thời gian nhất định đếm ngược để tìm ra người thắng kẻ thua khi không có ai bị hạ gục. 

Game Anh Hùng Xạ Điêu Miễn phí cho Android và iOS

Một khi đã tải Anh Hùng Xạ Điêu cho điện thoại và máy tính bảng người chơi cần nắm vững nhiều chiêu thức võ công trong hệ thống bí kíp đồ sộ để có thể vận dụng linh hoạt, nhuần nhuyễn tạo ra liên hoàn chưởng cực mạnh và đẹp mắt. Game thử thách người chơi thông qua những hoạt động diễn ra sôi nổi tại nhiều khung giờ khác nhau như: bang hội, đua top, đua level, nhiệm vụ, nhiều màn chơi…

Game Anh Hùng Xạ Điêu Miễn phí cho Android và iOS

Đồ họa tuyệt đẹp sắc nét đến từng chi tiết cũng là điểm nhấn lớn của Anh Hùng Xạ Điêu. Tất cả những hình ảnh trong game đều được thể hiện hết sức chân thật và sống động tạo cảm giác như ở không gian thực vậy. Cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng tinh xảo, đẹp mắt hiếm có ở bất cứ một sản phẩm game nào khác đã từng ra mắt trên thị trường. Anh Hùng Xạ Điêu cho iPhone, iPad, iTouch và máy Android còn gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi hệ thống tính năng đầy hấp dẫn phải kể đến như: Danh Nhân Đường, Tu Hiền Lệnh, Phó Bản, Khoa Kỹ, Luyện Công Phòng, Mệnh Tinh, Thang Trời, Khách Sạn, Cầm Đồ, Thương Mại, Khoáng Trường…

Game Anh Hùng Xạ Điêu Miễn phí cho Android và iOS