Game Anh Hùng Chiến Hồn cho điện thoại, máy tính bảng là một game nhập vai 3D đỉnh cao nổi bật với đồ họa đặc sắc, cốt truyện hấp dẫn mang phong cách phương Tây cùng những tính năng cực khủng lần đầu có mặt tại thị trường game Việt.

Anh Hùng Chiến Hồn là game nhập vai chiến thuật 3D mới nhất trên thị trường game Việt. Game đã được nhà phát hành danh tiếng VNG đàm phán thành công với phía nhà sản xuất và mua về Việt Nam nhằm mang đến cho các game thủ Việt những trải mới lạ mang đậm phong cách phương Tây huyền bí. Với nền đồ họa trau chuốt tỉ mỉ do sử dụng công nghệ engine 3D tiên tiến hàng đầu thế giới, game Anh Hùng Chiến Hồn được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cuốn hút số lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Game Anh Hùng Chiến Hồn Miễn phí cho Android, iOS 

Sau khi tải Anh Hùng Chiến Hồn cho Android, iOS bạn sẽ được phiêu lưu và khám phá những vùng đất bí ẩn với nhiều nguy hiểm rình rập ở châu Âu như: dòng sông băng giá, khu rừng ma quái…. Bạn sẽ được tự do lựa chọn một trong bảy lớp nhân vật mà game Anh Hùng Chiến Hồn miễn phí mang đến. Đó là Yêu Linh với khả năng vượt trội về khống chế linh hồn và gây sát thương cực mạnh lên đối thủ; Chiến Sĩ có khả năng chịu sát thương cao để chiến đấu với đối thủ ở cự ly gần; Sát Thủ mang trong mình những chiêu thức rất vô tình, sẵn sàng kết liễu đối thủ và có sở trường solo tại các khu vực địa hình hiểm trở; Kỵ Sỹ là lớp nhân vật công thủ toàn diện với sức mạnh vô song, phòng thủ tốt cùng kỹ năng cận chiến thâm sâu khó lường; Phù thủy biết sử dụng phép thuật để tập trung linh hồn, thi triển độc tố cũng như sức mạnh bóng tối; cuối cùng là Pháp Sư giỏi về 3 nguyên tố lửa, băng, điện để tạo ra sức mạnh làm choáng đối phương và hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt.

Game Anh Hùng Chiến Hồn Miễn phí cho Android, iOS 

Hệ thống nhiệm vụ trong Anh Hùng Chiến Hồn cho điện thoại, máy tính bảng rất phong phú và đa dạng với hơn 3500 nhiệm vụ khác nhau cùng trên 100 phó bản lớn nhỏ. Theo đó bạn sẽ được thỏa sức chinh phục thử thách và nhận những phần thưởng quý giá là vàng cùng exp để thăng cấp cũng như mua thêm trang bị giúp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ. Hơn thế nữa game Anh Hùng Chiến Hồn Apk còn gây ấn tượng với người chơi bởi kho kỹ năng đồ sộ và hoành tráng có thể kết hợp một cách dễ dàng để tạo ra đòn tấn công liên hoàn gây sát thương cực mạnh.

Game Anh Hùng Chiến Hồn Miễn phí cho Android, iOS 

Với kho vũ khí đồ sộ, hệ thống kỹ năng hoành tráng, tham gia Anh Hùng Chiến Hồn cho Samsung bạn sẽ phải chạm mặt lũ yêu ma quỷ quái tinh ranh, gian xảo luôn sẵn sàng giết chết bạn. Bên cạnh đó lối chơi đa dạng cũng là một trong những điểm mạnh cho người chơi thỏa sức thể hiện sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu của mình. Game Anh Hùng Chiến Hồn mới nhất sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ bởi hàng loạt tính năng hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại thị trường game Việt Nam. Hãy tải Anh Hùng Chiến Hồn cho Android, iOS chỉ bằng một click rất đơn giản.

Game Anh Hùng Chiến Hồn Miễn phí cho Android, iOS