Đến với game Angry Birds cho điện thoại, máy tính bảng ngay để điều khiển những chú chim tiêu diệt lũ lợn xanh béo ú đang ẩn nấp trong hang ổ của chúng. Game sẽ mang đến cho bạn những cuộc chiến đầy bất ngờ thú vị và cực kỳ hài hước.

Angry Birds là một game offline thuộc thể loại game chiến thuật hiện đang hot nhất thị trường game Việt của nhà phát hành Rovio Entertainment. Game được thiết kế trên nền đồ họa sinh động với nội dung xoay quanh sự nổi giận của các loài chim lên những chú lợn xanh béo tròn sẽ mang tới cho người chơi cảm giác phấn khích vô cùng. Bạn có thể tải game Angry Birds cho các dòng điện thoại, máy tính bảng hay chậm chí cả đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android (HTC, Samsung, LG, Oppo, Lenovo, Mobiistar, Asus…), iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…) và Java (Nokia, Motorola…).

Game Angry Birds Miễn phí cho Android, Java và iOS

Khi tham gia game Angry Birds cho Java, iOS bạn sẽ được tự do điều khiển những chú chim tấn công vào tận hang ổ của lũ lợn béo ú và tiêu diệt chúng. Game cung cấp rất nhiều màn chơi với với sự khác biệt về kiểu bố trí hang ổ sẽ mang tới cho các game thủ nhiều bất ngờ thú vị. Bạn sẽ mở khóa được màn chơi tiếp theo mỗi khi hạ gục tất cả những con lợn béo trong nơi cư ngụ của chúng. Qua đó Angry Birds cho Android đòi hỏi người chơi cần phải thật khéo léo trong từng lượt tấn công bởi số lượng chim bị hạn chế.

Game Angry Birds Miễn phí cho Android, Java và iOS

Bên cạnh đó game Angry Birds cho điện thoại, máy tính bảng mang đến 6 loại chim với sức mạnh khác nhau đòi hỏi người chơi cần phải nắm vững ưu nhược điểm của tất cả các loại chim, đồng thời đưa ra chiến thuật tấn công thật hợp lý bởi chỉ sai lầm một nước đi rất có thể sẽ dẫn tới thua cuộc. Với mỗi màn chơi bạn sẽ được điều khiển một số lượng chim nhất định, những gì bạn cần làm trong Angry Birds APK là hãy cố gắng tiêu diệt hết lũ lợn thật nhanh và ghi được điểm số cao.

Game Angry Birds Miễn phí cho Android, Java và iOS

Ngoài ra game Angry Birds cũng đưa ra ba cấp sao để đánh giá mức độ thiện xạ của người chơi. Vì thế bạn cần phải thật cố gắng để vừa vượt qua màn chơi và vừa ghi được 3 sao nhé! Nói thì dễ nhưng làm thì lại không hề dễ dàng gì, đôi khi cũng cần phải có một chút may mắn. Còn bạn thì sao? Liệu bạn có thể khám phá được hết thử thách và vượt qua tất cả màn chơi không? Để chứng tỏ sự khéo léo, khả năng chiến thuật cũng như mức độ may mắn của mình, bạn hãy tải Angry Birds miễn phí cho Android, java, iOS để tham gia những cuộc chiến chưa bao giờ thú vị và hài hước đến thế.

Game Angry Birds Miễn phí cho Android, Java và iOS