Game AlphaBetty Saga mang đến những thử thách hấp dẫn xoay quanh các từ khóa bí ẩn nằm trong thế giới loài chuột. Với game AlphaBetty Saga, bạn không chỉ được chơi mà còn là học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng Android, iOS.

Game giải đố ô chữ AlphaBetty cùng với game xếp kẹo ngọt Candy Crush Saga, xếp hoa quả Farm Heroes Saga hay game bài Ai Cập Pyramid Solitaire Saga… là những sản phẩm game mobile ấn tượng và tiêu biểu nhất của nhà phát hành King. Là một tựa game trí tuệ nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn và thú vị, AlphaBetty Saga phù hợp với tất cả các game thủ thuộc nhiều lứa tuổi cũng như nghề nghiệp, trình độ văn hóa. Đặc biệt những ai có mong muốn rèn luyện tiếng Anh, kể cả các bạn nhỏ thì game AlphaBetty Saga cho di động chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Game AlphaBetty Saga cho Điện thoại Miễn phí

Sau khi tải game AlphaBetty Saga cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được tham gia vào thế giới loài chuột vô cùng độc đáo, mới lạ với những hình ảnh ngộ nghĩnh không thể tin nổi. Game mang đến cho người chơi nhiệm vụ mở khóa những ô chữ đặc biệt trong một dãy từ liên quan để tìm ra đường đi và nhận số điểm cao nhất có thể. Ngoài ra bạn sẽ được thỏa sức chinh phục hơn 100 thử thách tương đương với trên 100 cấp độ khác nhau và khám phá thêm nhiều điều thú vị tại những vùng đất trong AlphaBetty miễn phí mà mình chưa từng được đặt chân đến trước đó.

Game AlphaBetty Saga cho Điện thoại Miễn phí

Đặc biệt game AlphaBetty Saga cho Android, iOS nổi bật với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và sinh động được thể hiện qua những hình ảnh thú vị cùng nhiều game màu sắc tươi sáng như: xanh, cam, tím, vàng, trắng…. Đáng chú ý là tính năng Leaderboards cho phép các game thủ dễ dàng theo dõi hoạt động từ bạn bè cũng như sự tiến bộ của mọi đối thủ để nỗi lực phấn đấu, phát triển kỹ năng và tăng vốn từ vựng tiếng Anh. Hơn thế nữa kích thước file cài đặt của trò chơi AlphaBetty rất nhẹ khi chỉ có 39MB rất thích hợp với thiết bị mà bạn đang sở hữu.

Game AlphaBetty Saga cho Điện thoại Miễn phí

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game AlphaBetty miễn phí cho những thiết bị di động (smartphone, tablet…) ngay hôm nay để tham gia thế giới loài chuột nhiều màu sắc với những kỳ quan thú vị và câu đố vô cùng hấp dẫn. Game AlphaBetty không đơn thuần chỉ là một trò chơi trí tuệ để các game thủ tự rèn luyện bản thân mà còn cho phép thách thức bạn bè để so tài cao thấp. Với sự thông minh tuyệt đỉnh của mình, liệu bạn có thể dễ dàng vượt qua tất cả những thử thách mà game đưa ra và vượt mặt bạn bè.

Game AlphaBetty Saga cho Điện thoại Miễn phí