Bạn yêu thích gameshow Ai Là Triệu Phú trên VTV3 và muốn tham gia chương trình truyền hình đặc sắc này? Với không khí chân thực, game Ai Là Triệu Phú Online cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS, Java sẽ thỏa mãn lòng mong đợi của bạn.

Ai Là Triệu Phú là một gameshow truyền hình nổi tiếng được phát sóng trên kênh VTV3 với nội dung xoay quanh những câu hỏi thú vị cùng phần thưởng có giá trị. Từ khi chính thức ra đời, gameshow Ai Là Triệu Phú đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ rất nhiều khán giả trên khắp mọi miền đất nước. Họ yêu thích chương trình, mong muốn được ngồi chiếc ghế nóng, trò chuyện với chú Lại Văn Sâm và trên hết là được chinh phục những câu hỏi với phần thưởng hấp dẫn ẩn chứa đằng sau.

Game Ai Là Triệu Phú Online Miễn phí cho Di động

Rất nhiều khán giả mong muốn được tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú nhưng không phải ai cũng có cơ hội đó. Chính vì thế nhà phát hành VTV Digital Center đã mang đến cho các game thủ Việt Nam một sản phẩm game mobile online hấp dẫn không kém mang tên Ai Là Triệu Phú Online miễn phí. Game được thiết kế dành riêng cho những thiết bị điện thoại, máy tính bảng chạy ba nền tảng hệ điều hành iOS, Android và Java. Với thiết kế đồ họa sắc nét mang đến hình ảnh có chất lượng cao, game Ai Là Triệu Phú Online sẽ làm hài lòng thị giác của các game thủ.

Game Ai Là Triệu Phú Online Miễn phí cho Di động

Tham gia game Ai Là Triệu Phú Online cho Android, iOS và Java bạn sẽ được đắm chìm trong không gian y như khi ngồi trên chiếc ghế nóng thực sự với màu xanh dương làm chủ đạo cùng những âm điệu quen thuộc. Tại sân chơi này bạn có thể thỏa sức chinh phục hệ thống câu hỏi phong phú, đa dạng bao gồm hơn 10.000 câu hỏi thuộc đủ lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên nhiệm vụ chính của bạn trong Ai Là Triệu Phú cho điện thoại vẫn là phải trả lời 15 câu hỏi với 3 mốc quan trọng là 5, 10 và 15. Mỗi khi đứng trước một câu hỏi khó khăn bạn có thể sử dụng 3 quyền trợ giúp 50/50, gọi điện thoại cho người thân hoặc hỏi ý kiến khán giả.

Game Ai Là Triệu Phú Online Miễn phí cho Di động

Lối chơi trong gMO Ai Là Triệu Phú Online chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều game thủ nên sẽ thật dễ dàng để nắm bắt và thể hiện. Về cơ bản game đòi hỏi người chơi cần phải am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và có tư duy nhạy bén. Dù sao đi nữa thì chúng tôi xin chúc mừng các bạn vì đã có thể tham gia Ai Là Triệu Phú ngay trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi với cảm giác y như thực. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Ai Là Triệu Phú Online cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá và chinh phục những câu hỏi miễn phí.

Game Ai Là Triệu Phú Online Miễn phí cho Di động