Game 3Q Truyền Kỳ cho di động (điện thoại, máy tính bảng) sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ về tính chiến thuật trong bối cảnh Tam Quốc. Hãy tải game về dế yêu ngay hôm nay để đón nhận những tính năng độc đáo và hấp dẫn.

3Q Truyền Kỳ là phiên bản Việt hóa của siêu phẩm game thẻ bài kết hợp SLG Tiểu Tiểu Tam Quốc dành cho thiết bị di động Android và iOS. Game gây ấn tượng cực mạnh với các game thủ bởi tính chiến thuật được đẩy lên cao giúp mang lại những trận chiến đầy kịch tính và nhiều bất ngờ thú vị. Đáng chú ý là tựa game hấp dẫn này đã nhanh chóng lan tỏa ra thị trường game tại 20 quốc gia thuộc khu vực châu Á và thu hút hơn 30.000.000 lượt tải về miễn phí. Qua đó game 3Q Truyền Kỳ cũng vinh dự đứng top trong bảng xếp hạng game tại 13 nước bao gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Malaysia…

Game 3Q Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS 

Được biết gMO 3Q Truyền Kỳ cho Android đến từ nhà sản xuất Teamtop và do VTC Mobile phát hành miễn phí tại Việt Nam. Game sở hữu nền đồ họa 3D đặc sắc với tạo hình nhân vật tinh xảo mang phong cách Chibi cực kỳ ngộ nghĩnh và dễ thương giúp mang đến ấn tượng cực mạnh cho các game thủ ngay từ lần đầu tiên đăng nhập. Đến với 3Q Truyền Kỳ APK bạn sẽ được gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc với hơn 200 võ tướng trong Tam Quốc điển hình như: Lưu Bị, Tào Tháo, Đổng Trác, Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân… Trong đó mỗi nhân vật sẽ mang một diện mạo và thuộc tính khác nhau nhưng có mối quan hệ mật thiết.

Game 3Q Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS 

Khi tham gia game 3Q Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ phải xây dựng một đội hình chiến đấu mạnh mẽ với 6 thành viên trở lại thông qua hình thức thu thập và phát triển các tướng. Hệ thống gameplay trong game rất phong phú được thể hiện qua hệ thống Đấu Trường tráng lệ cho phép PK cá nhân, tổ đội, quốc gia; hệ thống Liên Minh đẳng cấp, hệ thống Hoạt Động đặc sắc, hệ thống hảo hữu đa dạng… Bên cạnh đó gMO iPhone 3Q Truyền Kỳ còn nổi bật bởi tính năng quay may mắn với phần thưởng là những tướng khủng.

Game 3Q Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS 

Với 3Q Truyền Kỳ miễn phí bạn sẽ được bận rộn suốt cả ngày mà không hề cảm thấy nhàm chán. Game sẽ dẫn dắt bạn đến hệ thống nhiệm vụ đặc sắc cũng như các chiến trường hoành tráng – sân chơi tuyệt vời để thể hiện chiến thuật xuất trúng cũng như sự khôn ngoan trong việc điều binh khiển tướng. Bạn có muốn thu phục các danh tướng tài ba và viết lại trang sử hào hùng của thời Tam Quốc theo cách riêng của mình. Để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn đó bạn hãy tải game 3Q Truyền Kỳ cho thiết bị Android và iOS.

Game 3Q Truyền Kỳ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS