Với sự kế thừa những điểm mạnh của dòng game MOBA kết hợp sự sáng tạo đầy hấp dẫn. Tải game 3Q Củ Hành cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nhưng vô cùng cuốn hút. Hãy tham gia game ngay!

Game 3Q Củ Hành là phiên bản Việt hóa của game Mộng Tam Quốc đình đám tại Trung Quốc đã được VNG phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ Việt trong thời gian vừa qua. Game có nội dung được khai thác từ đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc và thu hút sự quan tâm đặc biệt của người chơi bởi lối chơi MOBA có nhiều cải biến độc đáo, mới lạ. 3Q Củ Hành mobile miễn phí được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với điện thoại, máy tính bảng hoạt động đa nền tảng trên hệ điều hành Android và iOS cho các game thủ dễ dàng thưởng thức.

Game 3Q Củ Hành, MOBA hay Miễn phí cho Di động 

Đáng chú ý là game 3Q Củ Hành cho điện thoại sở hữu giao diện đẹp mắt với những hình ảnh tươi sáng và hệ thống bản đồ chiến đấu đa dạng được chăm chút tỉ mỉ. Tại sân chơi hấp dẫn này bạn sẽ được thử thách bởi hệ thống nhiệm vụ phong phú cùng các phụ bản vượt ải bám sát cốt truyện theo hình thức 1vs1, 3vs3, 5vs5. Trong đó ở các map 1vs1, 3vs3 là khu vực tháp trụ, nhà chính hay các bụi cây ẩn nấp cho người chơi trải nghiệm hệ thống Rune với những tính năng hỗ trợ nhân vật. Mặt khác các bản đồ 3vs3, 5vs5 trong gMO 3Q Củ Hành APK bao gồm khu vực quái rừng sẽ mang lại những phần thưởng hấp dẫn như điểm kinh nghiệm và vàng.

Game 3Q Củ Hành, MOBA hay Miễn phí cho Di động 

Đến với 3Q Củ Hành cho máy tính bảng Android bạn sẽ phải xây dựng đội hình chiến đấu với tối đa 5 tướng như: Mã Siêu, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Lưu Bị… Trong đó mỗi võ tướng sẽ sở hữu bốn skill chính, một skill tiên thuật và hai bộ trang phục khác nhau tạo nên chiến thuật chiến đấu đa dạng. Không những thế 3Q Củ Hành cho Smartphone còn thể hiện tính sáng tạo ở cơ chế gameplay hoàn chỉnh phù hợp với thói quen online của mọi game thủ. Các trận chiến trong game iPhone Mộng Tam Quốc diễn ra nhanh chóng hơn nhiều khi so sánh với những siêu phẩm game chặt chém khác nhằm hạn chế thời gian không cần thiết mà vẫn trải nghiệm được đầy đủ những điểm hấp dẫn.

Game 3Q Củ Hành, MOBA hay Miễn phí cho Di động 

Về cơ bản 3Q Củ Hành cho iOS nổi bật với đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, lối chơi đơn giản, cơ chế điều khiển nhân vật dễ dàng, kiếm tiền nhanh chóng, PVP công bằng, PVE phong phú (tỷ thí lôi đài, khiêu chiến Boss, loạn đấu…), tạo hình nhân vật ấn tượng và nhiều hơn nữa. Nào bạn hãy nhanh tay tải game 3Q Củ Hành cho điện thoại, máy tính bảng  để trải nghiệm siêu phẩm game MOBA đình đám của nhà phát hành danh tiếng VNG.

Game 3Q Củ Hành, MOBA hay Miễn phí cho Di động